Coinbase phủ nhận cáo buộc 20% khối lượng giao dịch của sàn chỉ là tự tạo.

0
139

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã lên tiếng phủ nhận những cáo buộc về 20% khối lượng giao dịch đến từ chính công ty, thông tin này được tiết lộ trong một bản báo cáo.

Số liệu không được báo cáo

Trong một bài đăng trên blog hôm 20/9, giám đốc chính sách Mike Lempres đã từ chối các khiếu nại của Tổng chưởng lý New York Barbara D. Underwood trong Sáng kiến ​​toàn vẹn thị trường tiền tệ ảo của bà.

Lempres viết:

Coinbase không giao dịch vì lợi ích của công ty trên cơ sở sở hữu độc quyền. 

Để cung cấp trải nghiệm khách hàng dễ sử dụng, Coinbase Consumer trích dẫn một mức giá và sau đó nhanh chóng điền vào đơn đặt hàng từ sàn giao dịch của chúng tôi (Coinbase Markets)… Khi Coinbase thực hiện các giao dịch này, nó thay mặt cho khách hàng của Coinbase Consumer, chứ không phải chính nó.

Bà Underwood đã cáo buộc Coinbase rằng gần 20% khối lượng thực hiện trên nền tảng đến từ chính công ty.

Lempres cho biết con số này là kết quả của việc “báo cáo sai của giới truyền thông, trên thực tế chúng là đại diện cho khối lượng khách hàng điều khiển thông qua Coinbase Consumer.

Coinbase bắt đầu độc lập pháp lý

Nếu lời cáo buộc của bà Underwood là sai thì sàn giao dịch có trụ sở tại San Francisco này vẫn phải đối mặt với pháp lý trong một số hoạt động của nó.

Như chúng tôi đã từng báo cáo, Coinbase từng phải đối mặt với một số vụ kiện như vụ bê bối hồi tháng 12 liên quan đến các cáo buộc giao dịch nội gián của Bitcoin Cash hay một vụ kiện vào tháng 3. Coinbase đã thực hiện một cuộc điều tra nội bộ về vấn đề này, nhưng vào tháng Bảy, sàn đã lặng lẽ kết luận rằng không có bằng chứng về hành vi sai trái.

Ở những nơi khác, việc thiếu sự hỗ trợ đối với khách hàng và một số vụ lùm xùm về quỹ giao dịch càng làm cho người dùng mất tin tưởng.

Trong tuần này, việc thuê thêm nhân viên cao cấp như cựu cố vấn và phó tổng giám đốc điều hành của Fannie Mae, Brian Brooks tham gia với tư cách luật sư hàng đầu của mình như một hành động củng cố lại niềm tin của khách hàng.

Lempres nói thêm:

Chúng tôi hoan nghênh sự giám sát và sẽ tiếp tục làm việc với các nhà quản lý để thúc đẩy hệ sinh thái tiền điện tử.

Xem thêm: Phân tích giá Bitcoin trong ngày: Cặp BTC / USD đã vượt mức 6.500 USD

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtien.com

Coinbase phủ nhận cáo buộc 20% khối lượng giao dịch của sàn chỉ là tự tạo.

4.2 trên 96 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here