Coinbase Pro niêm yết Gitcoin, Enzyme, Amp

0
5

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất nước Mỹ Coinbase Pro mới đây công bố danh sách niêm yết mới trong tháng 6. 

Theo đó, Coinbase Pro sẽ niêm yết Gitcoin (GTC), Enzyme (MLN) và Amp (AMP). Giao dịch các đồng tiền mã hóa kể trên sẽ bắt đầu vào hoặc sau 22h tối ngày 6/10 (theo giờ Việt Nam).

Các nhà đầu tư ở khu vực pháp lý được hỗ trợ của Coinbase có thể giao dịch GTC, MLN và AMP. Tuy nhiên, GTC không thể được giao dịch ở New York.

Sau khi GTC, MLN và AMP được thiết lập nguồn cung đầy đủ trên sàn, chúng tôi sẽ mở cổng giao dịch trên order book cho GTC-USDMLN-USD và AMP-USD, sàn này cho biết.

Ngoài ra, Coinbase còn cho biết sẽ ra mắt theo ba giai đoạn post-only, limit-only và full trading.

Nếu một trong những dự án trên không đáp ứng đủ yêu cầu về một thị trường lành mạnh và có trật tự, chúng tôi có thể tạm ngừng giao dịch theo quy định của sàn, Coinbase Pro nhấn mạnh.

Gitcoin (GTC) là một token được xây dựng trên nền tảng Ethereum, cho phép quản trị cộng đồng của nền tảng Gitcoin.

Enzyme (MLN) cũng là một token được xây dựng dựa trên Ethereum, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý tài sản on-chain cho hệ sinh thái DeFi. MLN cho phép người dùng xây dựng, chia sẻ và khám phá các chiến lược đầu tư DeFi (được gọi là “vaults”).

Giống như hai dự án trên, Amp (AMP) cũng được xây dựng trên Ethereum, AMP được dùng để thế chấp các khoản thanh toán trên Flexa Network.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Coinbase Pro niêm yết Gitcoin, Enzyme, Amp
4.9 trên 38 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here