Công ty đầu tư Canada mua đất ảo trị giá 2,5 triệu USD ở Decentraland

0
1

Vào hôm qua, một công ty đầu tư của Canada có tên là Tokens.com đã mua mảnh đất ảo trị giá gần 2,5 triệu đô la trong nền tảng Decentraland.

Cụ thể, Tokens.com đã mua 116 lô đất ảo với tổng cộng 618.000 MANA, theo một thông cáo của công ty. Công ty tuyên bố giao dịch mua này là giao dịch đất ảo lớn nhất cho đến nay.

Tokens.com đã mua đất thông qua công ty bất động sản ảo Metaverse Group, công ty này cung cấp dịch vụ phát triển đất ảo cho khách hàng. Giao dịch này tương đương với 6,090 feet vuông đất thực – có kích thước xấp xỉ 1,3 sân bóng rổ.

Vào giữa tháng 10, Tokens.com đã mua 50% cổ phần của Metaverse Group với giá 1,68 triệu đô la. Metaverse Group cũng bán và cho thuê đất ảo trên các nền tảng thế giới ảo Cryptovoxels, The Sandbox, Upland và Somnium.

Các lô đã mua có trụ sở tại quận Fashion Street của Decentraland và sẽ được phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các thương hiệu thời trang trưng bày hàng hóa kỹ thuật số trong metaverse.

“Thời trang là lĩnh vực tiếp theo để phát triển trong metaverse,” Sam Hamilton, Trưởng bộ phận Nội dung tại Decentraland Foundation cho biết trong một tuyên bố.

“Vì vậy, thật đúng lúc và rất thú vị, Tập đoàn Metaverse đã đưa ra một cam kết với việc mua mảnh đất này ở trung tâm khu thời trang của Decentraland.” 

Đất kỹ thuật số được đánh giá bởi lưu lượng truy cập trực tiếp mà nó nhận được và sự gần gũi của nó với các thương hiệu nằm trong metaverse.


Xem thêm:

Rate this post
Công ty đầu tư Canada mua đất ảo trị giá 2,5 triệu USD ở Decentraland
4.1 trên 54 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here