Covest – Nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Binance đã gia nhập thị trường Việt Nam

0
19

Covest là sàn giao dịch tiền điện tử toàn diện bao gồm giao dịch giao ngay và giao dịch phái sinh, là một nền tảng giao dịch toàn cầu dựa trên sàn giao dịch Binance, Covest đã chính thức mở dịch vụ tại Việt Nam vào ngày 14 tháng 9.

Covest chia sẻ tính thanh khoản của các cặp tiền điện tử khác nhau trên Binance thông qua hợp đồng chính thức được ký kết với Binance, sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Covest cho phép mọi giao dịch đều thuận tiện và an toàn thông qua ví của Binance.

Đặc biệt sao chép giao dịch là chức năng đặc biệt chỉ có trên Covest, và là chức năng duy nhất trên thế giới mà chỉ Covest mới có thể được sử dụng các cặp tiền và thanh khoản của Binance để sao chép giao dịch. Chỉ với một cú kích chuột, bạn có thể đầu tư vào tiền điện tử cùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, chẳng hạn như Theo dõi nhà đầu tư giỏi, KOL có ảnh hưởng và Theo dõi chiến lược lượng tử dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI).

Nền tảng giao dịch giao ngay của Covest cung cấp các chức năng giao dịch tiền điện tử thuận tiện và có thể theo dõi thông tin của nhiều cặp tiền khác nhau chỉ trên một màn hình. Hiện tại, Covest chia sẻ tính thanh khoản và danh mục các cặp tiền với Binance, nhưng trong tương lai Covest có kế hoạch cung cấp các danh mục đầu tư riêng cũng như tính thanh khoản của riêng mình. Giao dịch phái sinh cũng chia sẻ tính thanh khoản và ví của Binance, đồng thời cho phép bạn đầu tư vào các loại hợp đồng phái sinh của nhiều loại altcoin khác nhau. Covest cung cấp thông tin và các tin tức về đầu tư của thị trường tiền điện tử và thị trường phái sinh để các nhà đầu tư có thể tiện theo dõi.

Trang chủ sàn Covest: https://covest.pro/vn/index.html

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtien không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtien. Trân trọng!

Covest – Nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Binance đã gia nhập thị trường Việt Nam
4.1 trên 69 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here