Đà điều chỉnh của Bitcoin có thể chưa dừng lại

0
16

 

Theo một nhà phân tích kỹ thuật cho biết đợt điều chỉnh lần này của Bitcoin có thể sẽ còn tồi tệ hơn.

Bitcoin đột ngột giảm mạnh vào phiên giao dịch ngày 18/4, giảm sâu xuống dưới mức của đường hỗ trợ trung bình động SMA (50) lần đầu tiên sau sáu tháng.

Theo một nhà phân tích, mặc dù sự sụt giảm có vẻ là bình thường của một đợt điều chỉnh trong thị trường tăng giá, tuy nhiên, đợt này đà giảm của bitcoin có thể sẽ trượt dài thêm nếu giá phá vỡ dưới đường SMA (50).

Katie Stockton, nhà phân tích kỹ thuật và đối tác quản lý của Fairlead Strategies, cho rằng Việc mất đà tăng giá chỉ là ngắn hạn…tôi coi việc giá bitcoin đóng cửa dưới đường SMA (50) là lý do bắt đầu của một đợt điều chỉnh mạnh

Bitcoin hiện đang giao dịch quanh 56,000 USD trên Coinbase, hôm qua bitcoin bốc hơi tới 8,000 USD xuống mức thấp 52,148 USD.

SMA (50) nằm ở mức 56,283 USD, Katie nói rằng hy vọng bitcoin sẽ không vi phạm dưới mức này.

SMA (50) là một trong những đường trung bình được theo dõi rộng rãi nhất cùng với SMA (100) và SMA (200). Do đó, việc vi phạm các mức hỗ trợ SMA này thường dẫn đến sự điều chỉnh mạnh hơn.

Nhận định về xu hướng của bitcoin trong thời gian tới, Katie nói Tôi tin rằng đợt pullback là ngược xu hướng chứ không phải là sự khởi đầu của một đợt đảo chiều giảm giá vì nó theo sau một sự bứt phá đã được xác nhận lên mức cao mới, ông nói thêm kịch bản xấu nhất là bitcoin sẽ test lại khu vực 47,000 – 42,000 USD nhưng tôi kỳ vọng phe bò sẽ cố gắng đẩy giá lên 69,000 USD ngay cả khi chúng ta thấy mức giảm sâu hơn dưới đường SMA 50 ngày.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Đà điều chỉnh của Bitcoin có thể chưa dừng lại
4.0 trên 42 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here