Đà tăng của Bitcoin giúp khối lượng tweet về tiền điện tử đạt đỉnh

0
3
luu-ban-nhap-tu-dong-38
luu-ban-nhap-tu-dong-38

Theo dữ liệu của The Block, số lượng tweet hàng tuần có chứa từ Bitcoin đã đạt mức cao mới trong tháng này.

Trong tuần kết thúc vào ngày 14 tháng 2, đã có khoảng 675,000 tweet có chứa thuật ngữ Bitcoin. Con số này tương đương mức tăng 17,13% so với mức đỉnh trước đó, xảy ra vào giữa tháng 1 với tổng số hàng tuần khoảng 576,000 lượt tweet về Bitcoin.

luu-ban-nhap-tu-dong-38-1
luu-ban-nhap-tu-dong-38-1

Kể từ khi Bitcoin có sự bứt phá, các số liệu liên quan về đồng tiền này cũng đã tăng lên mức đột biến, bao gồm số lượng người theo dõi mới cho các tài khoản là các sàn giao dịch tiền điện tử trên Twitter.

Theo số liệu ghi nhận hôm 15/2, đã có khoảng hơn 150,000 người mới đã theo dõi tài khoản của các sàn giao dịch phổ biến như Binance, Coinbase…

luu-ban-nhap-tu-dong-38-1-1
luu-ban-nhap-tu-dong-38-1-1

Ngoài ra, lượng quan tâm về các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử cũng đã tăng một cách rõ rệt, ví dụ như dịch vụ lưu ký tiền điện tử. Theo báo cáo, những người theo dõi mới cho các dịch vụ nghiên cứu và dữ liệu tiền điện tử đã tăng mạnh kể từ tháng 12 năm ngoái.

luu-ban-nhap-tu-dong-38-1-1-1
luu-ban-nhap-tu-dong-38-1-1-1

Các chỉ số twitter xung quanh về Bitcoin đang cho thấy số lượng người quan tâm đến thị trường Crypto là vô cùng lớn. Bây giờ không chỉ là những nhà đầu tư cá nhân, mà ngay cả những công ty lớn như Tesla cũng đã gia nhập thị trường này…điều này báo hiệu về một xu hướng tích cực cho Bitcoin trong tương lai.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Đà tăng của Bitcoin giúp khối lượng tweet về tiền điện tử đạt đỉnh
4.2 trên 53 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here