Đã tìm thấy 90 triệu USD tiền điện tử bị mất của QuadrigaCX.

0
191

Theo các bằng chứng mới, QuadrigaCX có thể đã lưu trữ một lượng lớn Ethereum trong các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Tuyên bố này được đưa ra trong một báo cáo được công bố bởi nền tảng nghiên cứu và tư vấn về tiền điện tử ZeroNonCense vào ngày 28 tháng 2. Được biết, họ thu được thông tin chứng thực từ CEO Kraken Jesse Powell và CEO MyCrypto Taylor Monahan.

Tác giả của báo cáo đã tin có một khả năng rất mạnh mẽ là gần 650.000 ETH thuộc QuadrigaCX đã được lưu trữ trên Kraken, Bitfinex Poloniex. Báo cáo tuyên bố rằng thực tế QuadrigaCX có tài khoản trên tất cả các sàn giao dịch đó, và tính đến thời điểm, số tiền mà họ gửi đã lên đến hơn 100 triệu USD.

Như chúng tôi đã từng đưa tin hồi tháng 2, sau cái chết đột ngột của nhà sáng lập Gerry Cotten, sàn giao dịch tiền điện tử QuadrigaCX đã mất khoảng 145 triệu USD tiền điện tử.

ZeroNonCense cho biết thêm vợ của CEO QuadrigaCX – Jennifer Robertson và các cá nhân khác có liên quan đến sàn đều không biết nơi mà Cotten lưu trữ tài sản tiền điện tử – có thể họ không biết về các hoạt động lưu trữ này.

Theo báo cáo, Robertson cũng tuyên bố trong bản khai rằng Cotten có thể đã lưu trữ một số tiền của QuadigaCX trên các sàn giao dịch khác. Báo cáo của công ty kiểm toán Big Four Ernst & Young, bên đã từng tuyên bố rằng ví lạnh của sàn giao dịch đã trống và không được sử dụng kể từ tháng 4 năm 2018. Điều này có thể được giải thích bằng khả năng tài sản được lưu trữ trên các sàn giao dịch đó (gợi ý của ZeroNonCense).

Báo cáo kết luận rằng nếu tiền của QuadrigaCX vẫn còn trên các sàn giao dịch đã nói trên thì việc thu hồi chúng sẽ rất dễ dàng, có thể cho phép nền tảng này lấy lại khả năng thanh toán và tiếp tục hoạt động.

Xem thêm: CEO của Ripple: Việc niêm yết XRP là ‘quyết định độc lập của Coinbase’.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtien.com


Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Đã tìm thấy 90 triệu USD tiền điện tử bị mất của QuadrigaCX.
4.2 trên 131 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here