Danh sách coin tiềm năng đang được theo dõi trong portfolio của Hên Vãi

0
29

Giới Thiệu

Xin chào các bạn độc giả, mình là Hên Vãi – Founder của Blogtien.com (BTA), hôm nay mìn xin phép chia sẻ bài về danh sách coin tiềm năng mà mình đang theo dõi.

Lý do chọn đăng web là vì nhiều lúc, Đăng Facebook hay Telegram bị hạn chế ở một số thứ, thậm chí còn đăng không được! Do đó, Hên xin phép cập nhật những cảm nhận suy nghĩ về danh mục đầu tư coin của riêng ad Hên Vãi trong bài viết này cho mọi người tiện theo dõi nhé.

Trước khi đi vào phân tích sâu hơn, thì xin nhấn mạnh một điểm sau. Mỗi một thời điểm ad update kèo, sẽ có ghi chú ngày và lý giải, các update từ trước sẽ không bị xoá. Để sau này mình có thể rút ra kinh nghiệm gì, sai chỗ nào, đúng chỗ nào, chứ không phải tốt khoe xấu che.

Nên mong anh em xem kỹ mốc thời gian, và chỉ xem đây như là tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư.

Danh Sách Coin Đầu Tư Nên Theo Dõi

Update 25/03/2021

<

p class=”p1″>Các coin ad đang theo dõi, nay sẽ sắp xếp lại theo thứ tự mới cũ nha (vì 1 số kèo đã call từ entry lâu rồi)

Các kèo đã qua entry, vẫn HOLD

Danh sách này có lẽ bạn đã thấy khá nhiều lần trong channel telegram mà ad đã pin, hiện ad vẫn đang hold và gồng tới các tp cao hơn. Dự đoán X2 X3 X4 X5 so với entry giá tại thời điểm viết bài tuỳ con (25/03/2021)

#ALPHA #SUSHI #NEAR #SOL #SXP #CRV #SRM #1INCH #DAO #KEX #DHT #HARD

Các kèo đã call từ lâu và điều chỉnh

#HAKKA #KP3R #CAN #MDX #HT #KCS #MASK 

Mấy em này nặng mông kinh hãi, hầu hết đã xxx 1 chút, có con x2, có con x3, có con x4, nhưng sau đó điều chỉnh khá mạnh, về hẳn lại entry ban đầu.

Các kèo mới ad đang Follow

Đây là kèo đã public, có kèo chưa pub vì vẫn còn phải theo dõi thêm.

#INV #MATH #PRQ #FARM #DUCK #SFI #CWS #KONO #DORA #OPEN #HOPR #COMBO #VSP

Các kèo follow list coinbase

#ALPHA #NEAR #DOT #RSR

Tất nhiên vẫn còn nhiều em khác trong danh mục đầu tư của Coinbase như KEEP, AUDIO, LPT, RLY,…nhưng ad ưu tiên mấy em kia trước

Các kèo follow list Binance

#MATH #PRQ #FARM #KEX #DAO #DHT #CWS #KONO #DORA #HOPR #INV #XEND

Đây là danh sách, tuy nhiên thứ tự ưu tiên thì ad có đăng trong bài lần trước đề cập trên channel.

Một số kèo đã call thành công và list sàn binance và hoàn thành mục tiêu thì ad chỉ follow ít, và đã bán hết, ví dụ: #DODO #PERP #SFP #DEGO

Riêng về em CAN, Vài bạn cứ inbox ad hỏi con #CAN có fud gì mà bị sml thế:

  • CAN sml chung như những em khác, bạn cứ nhìn qua con khác.
  • CAN đâu có delist trên MXC, đây là kinh nghiệm, bạn cứ thử nhìn mấy con mới list MXC, con nào cũng sẽ có cái thời gian đếm ngược y hệt con CAN, chả nhẽ chúng nó delist hết?

Cái danh sách này, chỉ update cho mọi người tham khảo, chứ ad vẫn chỉ đang theo dõi và cứ tiếp tục theo dõi. 

Ngoài ra, có rất nhiều coin mặc dù đã list Binance mà vẫn rất tiềm năng, đơn thử CHR CHZ OGN, CAKE,…mặc dù đã list Binance rồi mà vẫn x20-50 lần đáy. Nhưng các bạn phải hiểu đây là MONEY GAME, con nào ad nói ngon, nhưng nếu nó đã x100-200 lần thì cho dù nó ngon đi nữa, khi bạn vào nó sẽ rất rủi ro nhé…

Còn rất nhiều kèo ngon ngoài kia, nơi mà phải đòi hỏi cả team làm việc nghiêm túc, sắp xếp dữ liệu, báo cáo và chia sẻ cho nhau, để giúp tiến độ nhanh hơn, và đó là lý do dẫn đến sự ra đời của BTA VENTURES, link:https://t.me/BTA_Trade_Coin/1444

Việc các bạn hỏi ad con này con kia thì ad chịu. Không phải 3 đầu 6 tay, nhiêu đó còn chưa follow hết, thì khi bạn hỏi những con khác thì nói thật ad mù thông tin, nên mấy bạn thông cảm nhé!

Làm sao để có đánh giá như AD

Ad không phải thần thánh gì, cũng không thể nào biết trước khi nào coin tăng/giảm. Và càng không thể biết khi nào coin sẽ list sàn, vì đó là tin tức nội bộ của sàn đó, nhiều khi nhân viên của sàn còn không biết. Cho nên việc dự đoán đều là dựa trên kinh nghiệm cá nhân, mà các bạn biết rồi, kinh nghiệm dự đoán thì có đúng, có sai. Việc mình là phải làm sao có cái nhìn đúng trend, quản lý vốn cho tốt, để cho bài  toán xác suất trở nên an toàn hơn.

Muốn làm được như ad, hay pro hơn ad đòi hỏi bạn phải có kiến thức sâu hơn trong thị trường, học hỏi, trải nghiệm. Kể cả ptkt hay ptcb đều rất quan trọng, những kiến thức đó rất nhiều trên youtube, bạn có thể học miễn phí. Nhưng nếu muốn nhanh thì có thể học bài bản theo thứ tự từ khoá Crypto 101 (PTCB) và Trade Coin 101 (PTKT) từ link sau: https://academy.blogtienao.com/

Đừng nói ad lùa gà hay lùa khoá học, ad chỉ đưa ra nhận định, 1 vài nơi tham khảo, còn có rất nhiều nơi khác bạn có thể tham gia học, tham khảo, không ép buộc. Nên các anti đọc và hiểu giúp ad nhé.

Kết Luận

Đây là bài viết mà ad sẽ cập nhật và update, mỗi lần có update ad sẽ thông báo, danh mục đầu tư có thể thay đổi rất nhanh bởi vì thị trường xoay cực nhanh và chóng mặt. Nên ad hy vọng nếu ai thích theo dõi thì nên hiểu PLAN ad cho 1 cách rõ ràng. Một lần nữa xin cám ơn các bạn đã đọc và ủng hộ BTA team.

Danh sách coin tiềm năng đang được theo dõi trong portfolio của Hên Vãi
4.2 trên 57 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here