DaxxCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo DAXX coin là gì?

0
192

DaxxCoin là gì?

DaxxCoin (DAXX) là một loại tiền tệ số mạng ngan hàng (peer-to-peer) được phân quyền cho phép bạn dễ dàng gửi tiền trực tuyến. DaxxCoin là một cộng đồng mạnh mẽ từ aroud thế giới mà cống hiến chung cho sự thành công của đồng tiền crypto mới. DaxxCoin là một loại tiền tệ mật phát triển nhanh theo các công nghệ mới nhất và các khía cạnh an ninh. Được thành lập từ đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm, chuyên gia tài chính và các chuyên gia kinh tế.

Daxxcoin là gì?
Daxxcoin là gì?

Bạn có thể giao tiếp, chia sẻ thông tin và mua những gì bạn muốn trong môi trường trực tuyến ngày nay. Đồng tiền Daxxcoin đã biết từ nhiều năm rằng một hệ thống chuyển tiền kỹ thuật số là bước đi hợp lý tiếp theo. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã nỗ lực để phát triển loại tiền tệ số tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Daxxcoin được thiết kế từ quan điểm an toàn-đầu tiên. Với trọng tâm về mật mã và định hướng khách hàng, chúng tôi đảm bảo với bạn sự yên tâm cho phép bạn tập trung vào kinh doanh cốt lõi của mình. Giao diện trực quan của chúng tôi làm cho việc thực hiện tất cả các giao dịch trở nên dễ dàng hơn bất kể bạn đang sử dụng máy tính hay điện thoại. Bạn có thể nhận thanh toán hoặc mua hàng bằng cách sử dụng nền tảng của chúng tôi.

 

Tiền ảo Daxxcoin được giao dịch trên sàn nào?

Hiện tại đồng DaxxCoin mới được niêm yết trên một sàn giao dịch duy nhất là Cryptopia.co.nz với cặp DAXX/BTC và DAXX/LTC. Bạn có thể mua bán Daxxcoin trên sàn này qua link dưới đây:

https://www.cryptopia.co.nz/Exchange?market=DAXX_BTC

https://www.cryptopia.co.nz/Exchange?market=DAXX_LTC

Tỷ giá đồng tiền ảo DaxxCoin là bao nhiêu?

Tỷ giá Daxxcoin là bao nhiêu?
Tỷ giá Daxxcoin là bao nhiêu?

Trên Coinmarketcap thì Daxxcoin mới xuất hiện trong top 100 khoảng vài ngày trước khi giá trị của đồng tiền này giảm nhẹ dần. Hiện tại giá 1 DAXX = $0.029451 và có tổng vốn hóa thị trường là $14,082,311 tương đương với 7,169 BTC. Ngoài ra, bạn có thể xem tỷ giá Daxxcoin và 299 loại coin khác được chúng tôi cập nhật hàng ngày theo thời gian thực để theo dõi sự biến động của đồng coin này.

Theo https://daxxcoin.org/
Biên dịch bởi Blogtienao.com

DaxxCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo DAXX coin là gì?

4.7 trên 101 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here