Dework (DEWO) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử DEWO

0
11

Dework là gì?

Dework là một công cụ cộng tác web3, nơi các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) có thể tổ chức các team, quản lý các nhiệm vụ và tiền thưởng một cách minh bạch và giúp các thành viên mới bắt đầu.

Dework, tự định vị mình gần giống như một Linkedin dành cho những người đóng góp cho DAO bằng cách kết nối họ với các dự án phù hợp với bộ kỹ năng của họ. Cho biết một số quỹ sẽ được sử dụng để tạo ra nhiều tiền thưởng hơn và thu hút nhiều người đóng góp hơn để giúp xây dựng nền tảng của nó.

Dework có gì đặc biệt?

Dework nhắm vào những điểm khó khăn chung cho các DAO, có thể có hàng nghìn thành viên và không thể sử dụng các công cụ quản lý dự án truyền thống như Jira hoặc Linear sử dụng mô hình định giá trả cho mỗi chỗ ngồi.

Các tổ chức có xu hướng có hệ thống cấp phép quá rộng, chỉ đơn giản là chia mọi người thành các danh mục thành viên và quản trị viên mà không nhất thiết phản ánh số lượng công việc, lịch sử và sự tin tưởng khác nhau trong cộng đồng.

Các thành viên cũng không thể dễ dàng xây dựng hồ sơ công việc rõ ràng về những đóng góp trên nhiều dự án DAO. Về phía quản lý dự án, Hamaili nói rằng cộng đồng DAO muốn có nhiều tầm nhìn hơn về công việc của core team và những người đóng góp tích cực nhất.

Dework cũng giải quyết tình trạng thiếu minh bạch trong công cụ khiến những người đóng góp mới khó bắt kịp tốc độ và bắt đầu tham gia.

Dework đã được sử dụng bởi một số DAO nổi tiếng, bao gồm OpenDAO, AragonDAO, CityDAO (nơi Hamaili là người đóng góp kỹ thuật đầu tiên) và ShapeshiftDAO.

DEWO Tokenomics

Key Metrics

  • Ticker: DEWO.
  • Blockchain: Ethereum.
  • Contract: Updating…
  • Token Standard: ERC-20.
  • Token Type: Utility, Governance.
  • Circulating Supply: Updating…
  • Total Supply: Updating…

Token Allocation

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

Updating…

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ DEWO token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Dework Team

Core team của Dework gồm ba người hiện tại và một số cộng tác viên, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Lonis Hamaili nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn.

Investor & Partner

Dework thông báo huy động được 5 triệu đô la trong seed round do gã khổng lồ đầu tư tiền điện tử Paradigm và công ty đầu tư mạo hiểm Pace Capital đồng dẫn đầu.

Các nhà đầu tư khác trong vòng này bao gồm Balaji Srinivasan, cựu giám đốc công nghệ tại sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase và Sandeep Nailwal, người đồng sáng lập nền tảng tiền điện tử Polygon.

Roadmap

Updating…

About Dework

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtien review tại đây nhé. Thanks!

Rate this post
Dework (DEWO) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử DEWO
4.8 trên 24 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here