Đồng sáng lập Ethereum: Chúng tôi hi vọng có thể hợp tác với tiền kĩ thuật số của Trung Quốc

0
54

Trong tuyên bố mới đây, nhà sáng lập ethereum đã bày tỏ quan điểm của mình về đồng tiền kỹ thuật số của Trung Quốc và đồng thời mong muốn được hợp tác trong tương lai.

Cụ thể, trong bài phỏng vấn gần đây với Forbes, Đồng sáng lập Ethereum và cũng là sáng lập của Consensys, Joseph Lubin, nói ông hi vọng đồng tiền kĩ thuật số ngân hàng trung ương của Trung Quốc (CBDC) sẽ cho phép tích hợp với những blockchain chưa cấp quyền bên ngoài, bao gồm Ethereum.

Lubin phát biểu khi trả lời phỏng vấn của Forbes ngày 9/11. Ông giải thích: Tôi nghĩ chuyện sẽ đúng như vầy, lãnh đạo Trung Quốc sẽ nghĩ về điều gì tốt nhất cho sự tiên phong của Trung Quốc. Hi vọng nó cũng sẽ mở rộng và chúng tôi có thể tích hợp với nó, nhưng tôi không biết.

Hơn nữa, Lubin nói thêm rằng ông muốn thấy sự tham gia nhiều hơn từ Trung Quốc vào hệ sinh thái Ethereum

Tôi sẵn lòng giúp đỡ Trung Quốc có được chuyên gia trong công nghệ Ethereum…Ethereum mạnh nhất trong công nghệ blockchain và sẽ là virus rất tích cực để cấy vào tâm trí mọi người.

Có thể bạn quan tâm: Lý do vì sao đồng tiền kỹ thuật số của Trung Quốc lại được trông đợi đến vậy?

Lubin cũng cho biết ông hy vọng rằng Trung Quốc sẽ tiếp tục làm suy yếu vị thế của đồng đô la Mỹ trong vai trò là đồng tiền dự trữ thế giới. Nhưng ông cũng tin rằng đồng tiền kỹ thuật số (CBCD) của Trung Quốc sẽ chỉ có tác động nhỏ trong vấn đề này. Ông chỉ ra rằng Nga và Trung Quốc có thể là hai cường quốc có khả năng làm suy yếu đồng đô la Mỹ:

Có rất nhiều lý do khiến ảnh hưởng của Mỹ bị thu hẹp và có thể sẽ tiếp tục thu hẹp. Đồng tiền điện tử của Trung Quốc có thể là một trong những lý do đó.


 Tham gia kênh telegram BLOG TIỀN ẢO để cập nhật các tin tức mới nhất: https://t.me/blogtienao

 Đăng ký follow channel youtube BLOG TIỀN ẢO để xem nhiều video chất lượng về các kiến thức cơ bản, nâng cao trong thị trường Crypto: http://bit.ly/2JCclII

Đồng sáng lập Ethereum: Chúng tôi hi vọng có thể hợp tác với tiền kĩ thuật số của Trung Quốc
5 trên 110 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here