Đợt điều chỉnh lần này còn tệ hơn tháng 3 năm 2020

0
9

 

Hàng loạt các ngưỡng hỗ trợ bị thủng khiến giá BTC lao dốc cực mạnh…

Chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ giá BTC đã giảm tới 8,000 USD từ ngưỡng 38,000 USD xuống tận 30,000 USD vào thời điểm 8h15 theo giờ VN. Các nhà giao dịch trên khắp thế giới đang cực kỳ rối loạn.

Áp lực bán, vốn đã ở mức cao, hiện vẫn tiếp tục tăng lên khi những tuyên bố tiêu cực về tiền điện tử của Trung Quốc kết hợp với tình hình cổ phiếu và đồng đô la Mỹ biến động mạnh.

Vừa qua, Bitcoin đã không thể giữ được ngưỡng hỗ trợ 40,000 USD và bắt đầu rơi tự do nhanh chóng dưới đường trung bình động (MA200). Mặc dù mức giảm giá trị theo đồng đô la là mức trung bình theo tiêu chuẩn của Bitcoin, nhưng nó đã gây ra tình trạng hỗn loạn giữa các nhà đầu cơ, với một giờ duy nhất chứng kiến ​​khoản thanh lý 2,7 tỷ USD.

Tổng số tiền thanh lý trong 24 giờ ở mức 6,5 tỷ USD.

Biểu đồ thanh lý Bitcoin

Rafael Schultze-Kraft, đồng sáng lập của công ty phân tích tiền điện tử Glassnode, cho biết các nhà đầu tư hiện đang chết chìm.

Vào thời điểm viết bài, phe bò Bitcoin đang cố gắng lấy lại các ngưỡng hỗ trợ trước đó trong bối cảnh các điều kiện không chắc chắn.

Trong khi nhìn vào bức tranh tổng thể của thị trường tiền điện tử thì nhiều đồng Altcoin vốn hóa lớn đang giảm mạnh từ 30% đến hơn 50%.

Ethereum suýt nữa mất ngưỡng hỗ trợ 2,000 USD khi phục hồi trở lại 2,500 USD. Đứa con cưng của Binance, BNB cũng giảm mạnh dưới 277 USD, XRP về 0,99 USD và ADA giảm xuống 1,16 USD.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Đợt điều chỉnh lần này còn tệ hơn tháng 3 năm 2020
5 trên 45 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here