Elon Musk: Tôi có thể bơm, nhưng tôi sẽ không phá giá Bitcoin

0
6

Nhà tỷ phú Elon Musk sẽ không bán Bitcoin, bất chấp những biến động trên thị trường.

Trong cuộc nói chuyện tại hội nghị “The B Word” cùng với CEO Twitter- Jack Dorsey và CEO Ark Invest- Cathie Wood, Elon Musk cho biết:

Tôi có thể bơm, nhưng tôi không phá giá Bitcoin. Ngoài Tesla và SpaceX, đó là tài sản lớn nhất mà tôi đang sở hữu.

CEO Tesla nói thêm:

Nếu giá Bitcoin giảm, tôi cũng sẽ mất tiền. Tôi chắc chắn không bơm giá để bán hoặc làm bất cứ điều gì tương tự. Tôi muốn thấy Bitcoin thành công.

Bên cạnh đó, Tesla sẽ tiếp tục sử dụng Bitcoin làm phương tiện thanh toán một khi ngành khai thác sử dụng năng lượng tái tạo, giảm bớt vấn đề ô nhiễm môi trường.

“Sứ mệnh của Tesla là thúc đẩy sự ra đời của ngành năng lượng bền vững. Chúng tôi không thể một mặt thực hiện điều đó, mặt khác thì đi ngược lại… Nhưng bây giờ có vẻ Bitcoin đang chuyển hướng nhiều hơn sang năng lượng tái tạo.

Bên cạnh việc sở hữu Bitcoin, Ethereum và Dogecoin là 2 loại tiền điện tử khác mà nhà tỷ phú có trong ví.

Về CEO Twitter, Jack Dorsey chia sẻ mình là một người tin tưởng trung thành vào Bitcoin. Với ông, loại tài sản này như một cách giúp giảm chi phí giao dịch và cải thiện cuộc sống của mọi người.

Ngoài ra, Dorsey còn xem Bitcoin như tiền tệ dành riêng cho Internet, cho phép nhiều người dễ dàng thực hiện các khoản thanh toán xuyên biên giới và hỗ trợ các mô hình kinh doanh trực tuyến khác nhau.

Còn CEO Cathie Wood của Ark Investment Management thì gọi Bitcoin là “hàng rào chống lại sự giảm phát”.

Bitcoin đã tăng hơn 8% và giao dịch tại 32.222 USD trong sáng hôm nay. Các loại tiền điện tử khác cũng cho thấy đà tăng khá tốt, bao gồm Ethereum và Dogecoin đã tăng hơn 10%.


Có thể bạn quan tâm:

Elon Musk: Tôi có thể bơm, nhưng tôi sẽ không phá giá Bitcoin
4.7 trên 49 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here