Ethereum và Dash trong cuộc đua tới mức giá $100

0
296

Ngày 3/05 vừa qua, giá Ethereum đột nhiên nhảy vọt lên mức giá $100 trong khi trước đó chỉ là $70, biến động về tỷ giá ETH này khiến các nhà đầu tư và sở hữu Ethereum vô cùng hào hứng và phấn khích. Với bước phát triển lên đến 22.75% ấn tượng, mọi thứ có vẻ sẽ tốt cho ETH trong thời gian tới và mức vốn hóa thị trường đã đạt mức 9 tỷ USD. Hiện tại, vốn hóa thị trường mật mã tổng thể của Ethereum cũng cán mốc 40 tỷ USD.

Ethereum và Dash trong cuộc đua tới mức giá $100.
Ethereum và Dash trong cuộc đua tới mức giá $100.

Bước phát triển này có nghĩa là nhà tiên phong trong hợp đồng thông minh Ethereum đã chính thức vượt qua được mật mã Anon, Dash, đồng tiền ảo đã từng ở mốc $90 một thời gian khác dài. Tuy nhiên, thời điểm hiện đại thì Dash đang được giao dịch mua bán với giá trên $100.

Dash đang được bán với giá trên 100 USD
Dash đang được bán với giá trên 100 USD

Dash đã tạo nên lịch sự bằng việc trở thành altcoin đầu tiên cán mốc 100 USD, cả hai đều đang ở trong mức giá $100 tại thời điểm Blogtienao.com viết bài này, chỉ tương tượng thôi đã cảm nhận được sự hấp dẫn trong cuộc chiến này giữa 2 Cryptos chưa biết ai sẽ giữ vị trí này.

Hậu thuẫn đằng sau Ethereum

Ngay sau khi phá vỡ mốc $50, giá Ethereum đã tăng gần 80%. Nhiều chuyên gia về nên tảng Crypto cho rằng giá Ether tăng mạnh như vậy là do kết quả của sự chất thuận từ ETF, trong khi đó một số người lại cho rằng ngày càng có nhiều nhà đầu tư tổ chức tham gia vào Ether.

Hậu thuẫn đằng sau Ethereum
Hậu thuẫn đằng sau Ethereum

Moreso, có một trường phái tư tưởng khác suy đoán rằng quyết định xem xét lại ETF Bitcoin bị từ chối hồi tháng 3 cũng làm ảnh hưởng tới sự đổ vỡ của đồng tiền ảo có giá trị đứng thứ 2. Mặc dù trong bất cứ trường hợp nào xảy ra, nó cũng đều mang lại tin tốt lành cho đồng tiền Ethereum.

Dash coin không chịu nhường

Dash cũng không chịu nhường
Dash cũng không chịu nhường

Mặt khác, với Dash thì có khá nhiều yếu tố để đẩy giá Dash lên mức $100 dễ dàng. Nền tảng tiền điện tử kỹ thuật số tập trung vào tính bảo mật riêng tư đã được tăng cường đáng kể bởi Coinapult. Việc tích hợp này của các nhà phát triển sẽ cho phép mua toàn bộ Dasdcoin trên toàn thế giớ mà không cần sự can thiệp bên thứ 3.

Dù sao đi nữa, cuộc đua giữa Dash và Ether trên còn đường tới mứ giá $100 và duy trì nó là rất thú vị, cũng đầy hào hứng cho toàn bộ cộng đồng quan tâm tới tiền điện tử.

Xem thêm: Ether là gì? Tìm hiểu Ether trong Ethereum là gì?

Ethereum và Dash trong cuộc đua tới mức giá $100
5 trên 200 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here