eToro hủy niêm yết hai Altcoin ở Mỹ vì lo ngại quy định

0
1

Trên trang web chính thức, eToro thông báo đang hủy niêm yết Cardano và TRON đối với người dùng Mỹ vì lo ngại về quy định.

Cụ thể, bắt đầu từ ngày 26 tháng 12, nhà đầu tư Mỹ sẽ không thể mở các vị thế mới đối với ADA và TRX, và trước ngày 31 tháng 12, việc staking cho hai đồng tiền số này sẽ không còn nữa.

eToro cho biết vì quy định pháp lý ở Mỹ nên họ buộc phải đưa ra quyết định hủy niêm yết cả CardanoTRON.

Phần thưởng staking cho các nhà đầu tư ở Mỹ sẽ kết thúc sau ngày 15 tháng 1 năm 2022, với phần thưởng cuối cùng sẽ được thanh toán bằng USD, eToro nói thêm.

Tuy nhiên, một điều quan trọng là nhà đầu tư Mỹ sẽ vẫn có thể nắm giữ các vị thế hiện có đối với ADA và TRX và những vị thế này có thể được đóng bất kỳ lúc nào với sự đảm bảo rằng những người nắm giữ sẽ được thanh toán bằng USD.

Nhà đầu tư Mỹ sẽ không bị buộc phải thanh lý các vị thế ADA và TRX hiện có của họ vào lúc này và eToro cho biết họ chưa có kế hoạch buộc các nhà đầu tư phải thanh lý chúng.

eToro sẽ giới hạn việc bán cổ phần trong quý 1 năm 2022, theo bài đăng trên blog của mình.

Ngoài ra, eToro có kế hoạch ra mắt ví tiền điện tử của riêng mình, được gọi là eToro Money. Nếu không có gì thay đổi thì eToro Money sẽ được trình làng vào năm sau.

Xem thêm: Sàn eToro là gì? Hướng dẫn sử dụng eToro

5/5 – (1 bình chọn)
eToro hủy niêm yết hai Altcoin ở Mỹ vì lo ngại quy định
4.5 trên 47 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here