Free phí giao dịch 100% khi mua bán Bitcoin và Ethereum tại sàn Bitfinat.com

0
211

Sàn giao dịch bitcoin Bitfinat.com đang có chương trình MIỄN PHÍ 100% tất cả giao dịch mua bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) tại sàn bitfinat. Tham gia ngay hôm nay.

Bitfinat.com – Sàn giao dịch bitcoin và ethereum hay còn gọi là chợ mua bán giao dịch tiền điện tử uy tín tại Việt Nam. Ra mắt đầu năm 2017 nhưng sàn giao dịch Bitfinat đã tạo được lòng tin rất lớn từ các nhà đầu tư bởi sự an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp và dễ sử dụng với tất cả mọi người. Vậy làm sao để giao dịch mua bán bitcoin trên Bitfinat? Cùng theo dõi bài viết này.

Thông báo: Hiện tại Bitfinat đang có chương trình Free phí giao dịch 100% tất cả các giao dịch mua bán Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) tại sàn bitfinat.com

Ngày nay, đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH) đã quá quen thuộc với nhiều người đặc biệt là các nhà đầu tư tiền điện tử tại thị trường Việt Nam. Giá Bitcoin thuở khai sinh chỉ bằng 1 chiếc bánh và vài năm sau đó cụ thể, tháng 12/2017 giá Bitcoin đã đạt mức kỷ lục 19.000 USD. Chính vì giá này đã khiến nhiều người bị hấp dẫn và lựa chọn việc mua Bitcoin là một cách gìn giữ tài sản của mình thay vì mua vàng hay gửi ngân hàng tiết kiệm. Bên cạnh việc tiết kiệm, giá bitcoin có tính chất biến động nên đã mở ra nhiều cơ hội làm giàu cho rất nhiều người đầu tư vào môn “thể thao” này bằng cách đầu tư “lướt sóng” hay còn gọi là mua ở mức giá thấp và bán ra ở mức giá cao. Đã và đang rất nhiều người có cuộc sống ổn định hơn là nhờ vào tiền điện tử.

Sàn giao dịch mua bán Bitcoin và Ethereum Bitfinat.com

Đối với những ai đã và đang có ý định đầu tư vào tiền điện tử Bitcoin và Ethereum nhưng chưa có nhiều kiến thức am hiểu về thị trường này thì hãy đọc thật kỹ bài viết này nhé. Khi quyết định đầu tư vào thị trường tiền ảo, chắc chắn mỗi người ai cũng có những câu hỏi: “Mua bán Bitcoin và Ethereum như thế nào?”, “Mua bán ở sàn giao dịch nào là rẻ và uy tín nhất?”. Bitfinat sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

Giới thiệu

Bitfinat.com là sàn giao dịch bitcoin và ethereum hay còn gọi là chợ mua bán giao dịch tiền điện tử uy tín tại Việt Nam. Mua bán Bitcoin tại Bitfinat đảm bảo an toàn, cơ chế bảo mật thông tin người dùng cao. Quy trình giao dịch giữa người mua và người bán diễn ra nhanh chóng. Nếu bạn đang là một nhà giao dịch, một trader chuyên nghiệp thì không thể không biết đến Bitfinat. Đối những ai Bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch uy tín và miễn phí giao dịch thì Bitfinat là một lựa chọn lý tưởng để các bạn an tâm.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản mua bán trên Bitfinat.com

Bước 1: Để đăng ký thành viên, bạn click vào mục “Đăng ký

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân. Sau đó nhấp chọn “Tiếp tục”

Bước 3: Sau khi chọn “Tiếp tục”, hệ thống sẽ gửi đến bạn địa chỉ xác thực qua email (tồn tại trong 15 phút)

Bước 4: Kiểm tra Hộp thư đến, nhấp vào liên kết đăng ký trong thư, bạn sẽ thực hiện kích hoạt tài khoản của mình.

Bước 5: Đăng nhập thành công. Kiểm tra lại thông tin tài khoản bằng cách nhấp vào nút email hoặc liên kết: https://bitfinat.com/Account/Info

Hướng dẫn bật xác thực 2 cấp Google Authenticator

Bước 1: Vào Google Play hoặc Appstore , nhập Google Authenticator vào ô tìm kiếm và tiến hành tải về.

Bước 2: Trong ứng dụng Google Authenticator, nhấp chon kí hiệu “+”. Chọn “ Quét mã vạch”. Hướng máy ảnh vào mã QR trên màn hình máy tính của bạn.

Bước 3: Nhập mã xác thực từ ứng dụng Google Authenticator. Sau đó chọn “Cập nhật”.

Bước 4: Nếu thực hiện đúng thao tác, bạn sẽ nhận được thông báo thành công.

Bạn có thể vào trang thông tin tài khoản để kiểm tra trạng thái xác thực 2 bước Google Authenticator.

Hiện tại Bitfinat đang có chương trình Free phí giao dịch 100% tất cả các giao dịch mua bán Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) tại sàn bitfinat.com

Hướng dẫn nạp tiền và rút tiền trên sàn Bitfinat.com

Bước 1: Nhấp vào “Ví của bạn”, sau đó nhấp chọn ”Ví Việt Nam Đồng(VNĐ)”.

Bước 2: Nhập vào số tiền bạn cần nạp. Sau đó, nhấp chọn “Nạp tiền”. Sau đó kiểm tra tài khoản

Tương tự các bạn rút tiền: Vào “Rút tiền và thực hiện lệnh rút về tài khoản”

Hướng dẫn mua bán Bitcoin và Ethereum trên sàn Bitfinat.com

  • Mua bán từ những quảng cáo hiển thị trên sàn

Để mua bán Bitcoin/Ethereum trên khi đăng nhập vào ngoài trang chủ sẽ xuất hiện 4 nút mua/bán nhanh Bitcoin và mua/bán nhanh Ethereum. Bạn có thể chọn mua bán nhanh thông qua 4 mức giá này tùy vào nhu cầu của mình

Hoặc bạn có thể chọn danh sách người mua/bán từ danh sách hiển thị

Chọn quảng cáo bạn muốn mua và nhập vào số lượng BTC bạn muốn mua và hoàn tất giao dịch

Mua/bán Ethereum các bạn cũng làm tương tự như các bước ở trên

  • Mua bán bằng cách tạo quảng cáo mua/bán (đặt lệnh mua/bán) Bitcoin hay Ethereum

Bước 1: Nhấp chọn “Quản lý giao dịch” sau đó nhấp chọn tab “Quảng cáo Coin”.

Bước 2: Nhấp chọn “Tạo quảng cáo BTC” hoặc “Tạo quảng cáo ETH” tùy mục tiêu bạn muốn bán BTC hay ETH.

Bước 3: Chọn mục tiêu bạn muốn “Mua” hoặc “Bán” coin của mình. Nhập mệnh giá VNĐ/USD và khối lượng muốn “Mua” hoặc “Bán”. Sau đó chọn “Đăng quảng cáo”

Bước 4: Sau khi đã đăng quảng cáo mua/bán của mình bạn quay trở lại mục “Quảng cáo Coin” và tiến hành kích hoạt quảng cáo của mình để, được hiển thị ra trang chủ.

Lời kết

Qua bài viết này các bạn đã biết cách tạo cho mình tài khoản trên Bitfinat.com có thể mua bán BitcoinEthereum trực tiếp ngay tại sàn, nạp và rút bằng tiền VNĐ thông qua hệ thống ngân hàng Techcombank, Vietcombank, ACB. Hiện tại Bitfinat đang có chương trình Free phí giao dịch 100% khi mua bán Bitcoin và Ethereum tại sàn Bitfinat.

Bitfinat.com

Free phí giao dịch 100% khi mua bán Bitcoin và Ethereum tại sàn Bitfinat.com

4.2 trên 96 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here