FTX muốn huy động tới 1 tỷ USD với mức định giá 32 tỷ USD

0
3

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX được cho là đang đàm phán để huy động lên đến 1 tỷ USD tiền tài trợ mới và giữ mức định giá của sàn gần với mức 32 tỷ USD đã thiết lập trước đó.

Theo CNBC, sàn giao dịch của tỷ phú tiền số Sam Bankman-Fried đang tìm cách huy động thêm nguồn vốn mới, cụ thể ở đây là 1 tỷ USD.

Trước đây vào tháng 1 năm 2022, FTX đã huy động được 400 triệu USD thông qua vòng series C. Cả FTX và FTX.US, chi nhánh ở Mỹ, đều đang tìm kiếm thêm các nguồn vốn mới.

Việc thúc đẩy nguồn vốn mới xuất hiện khi FTX đang thực hiện các thỏa thuận nổi bật để mua lại các đối thủ đang vật lộn với căng thẳng thị trường tiền điện tử gần đây.

Các cuộc đàm phán huy động vốn của FTX vẫn đang diễn ra và các điều khoản có thể thay đổi. Nguồn vốn sẽ được chuyển sang hoạt động giao dịch bổ sung, CNBC cho biết.

Kể từ khi bắt đầu mùa đông tiền điện tử, FTX đã tăng cường mua vào, mua các tài sản tiền điện tử và thực hiện các thương vụ mua lại với các công ty đang gặp khó khăn.

Nhìn về tương lai của ngành Crypto, tỷ phú tiền số Sam Bankman-Fried đã vạch ra những cách thức mà FTX sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ. Mặc dù FTX chiếm một phần đáng kể thị phần trong giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin và đã tăng tổng số lượng người dùng lên 60% kể từ tháng 10 năm ngoái, nhưng FTX vẫn thua Binance, OKEx Bybit về khối lượng giao dịch, theo dữ liệu do The Block tổng hợp.

Rate this post
FTX muốn huy động tới 1 tỷ USD với mức định giá 32 tỷ USD
4.6 trên 48 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here