FTX thuê BitGo để giữ hộ 740 triệu USD trong ví lạnh

0
3

Sàn giao dịch tiền số đã phá sản, FTX, đã đồng ý thuê BitGo để giữ 740 triệu USD tài sản tiền điện tử còn lại của mình trong ví lạnh. 

FTX đã thông báo cho một thẩm phán liên bang rằng họ muốn BitGo bảo vệ các tài sản tiền điện tử còn lại của mình khi thủ tục phá sản diễn ra, theo TheBlock.

Do đó, một thỏa thuận dịch vụ lưu ký với BitGo đã được ký kết vào ngày 13 tháng 11.

Công ty và các chi nhánh con liên quan đến FTX yêu cầu thẩm phán giám sát việc phá sản trước khi thủ tục di chuyển tài sản của FTX được thực hiện. Đại diện FTX đã nói với tòa án ngày hôm qua rằng họ lo ngại về các mối đe dọa và trộm cắp đang diễn ra trên mạng.

FTX đã đồng ý trả khoản phí trả trước là 5 triệu USD cho BitGo và công ty sẽ tính phí FTX hàng tháng bằng với giá trị đô la Mỹ trung bình của tài sản tiền điện tử được nắm giữ.

Trong hồ sơ thỏa thuận, các luật sư ước tính rằng FTX sẽ tiêu tốn khoảng 100.000 USD mỗi tháng cho BitGo, dựa trên lần chuyển ban đầu trị giá 740 triệu USD tài sản tiền điện tử sang BitGo kể từ ngày 16 tháng 11.

Đã đến lúc phải nghiêm túc về việc chấm dứt những thảm họa do con người tạo ra trong không gian tiền điện tử, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của BitGo, Mike Belshe, nói.

BitGo là một công ty ủy thác tài sản tiền điện tử và là công ty bảo mật có tiếng tại Palo Alto, California.

Rate this post
FTX thuê BitGo để giữ hộ 740 triệu USD trong ví lạnh
4.7 trên 36 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here