Giá Altcoin hôm nay (3/3): Phân hóa mạnh

0
264

Giá Altcoin đang có sự phân hóa mạnh, trong đó Ripple bị kẹt ở mốc dưới 1 USD trong suốt tuần qua, giá Ethereum đang giảm nhẹ so với hôm qua, Litecoin thì vẫn đang giao dịch trên ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn 200 USD có tăng nhẹ so với hôm qua.

Cùng với đó, Bill Miller – nhà quản lý quỹ và cũng là người tin vào tiềm năng của đồng tiền số Bitcoin đã đưa ra nhận định nhà đầu tư không nên thoái chí trước xu hướng giảm giá khá sâu của các đồng tiền số trong thời gian vừa qua.

Ngược lại, ông cho rằng hiện tượng này chính là thước đo thể hiện tiềm năng của các đồng tiền số và công nghệ blockchain.

Theo ông, việc giá tiền số tăng quá nhanh không phải là biểu hiện của bong bóng mà đó là dấu hiệu cho thấy công nghệ sẽ làm thay đổi hoàn toàn các khái niệm thông thường trong ngành tài chính.

“Điều mà tôi quan sát được khi theo dõi Bitcoin là nó đi theo khá sát con đường đột phá của các công nghệ đã thành công trong lịch sử như đường sắt, điện, radio trong những năm 1920 hay gần đây hơn là công nghệ sinh học và internet’.

“Bong bóng là cần thiết để mang vốn vào thị trường và nhìn xem những sáng tạo mới thực sự sẽ đi đến đâu”, Ông nói thêm.

Bill Miller là người lập ra Miller Value Partners từ năm 2016 đã ủng hộ Bitcoin từ lâu. Tháng 12 năm ngoái, ông tiết lộ một trong những quỹ của mình, MVP 1, có tới 50% danh mục tài sản được phân bổ vào Bitcoin và đã kiếm được hơn 150 triệu USD hồi tháng 10 khi giá Bitcoin vẫn ở dưới mức 6.000 USD.

Giá Ethereum hôm nay (3/3)

Giá Ethereum hôm nay (3/3) đang ở mức 859 USD, với mức giá mở cửa đang là 872 USD, đồng tiền này đang giảm 1,41% so với hôm qua.

Mức giá cao nhất của Ethereum đang có là 876 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của ETH đang là 852 USD.

Giá Bitcoin Cash hôm nay (3/3)

Giá Bitcoin Cash hôm nay (3/3) đang ở mức 1.277 USD, với mức giá mở cửa đang là 1.293 USD, đồng tiền này đang giảm 1,26%.

Mức giá cao nhất của Bitcoin Cash đang có là 1.303 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của BCC đang là 1.255 USD.

Giá Litecoin hôm nay (3/3)

Giá Litecoin hôm nay (3/3) đang ở mức 207 USD, với mức giá mở cửa đang là 209 USD, đồng tiền này đang giảm 1,3%.

Mức giá cao nhất của Litecoin đang có là 213 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của Litecoin đang là 204 USD.

Giá Ripple hôm nay (3/3)

Giá Ripple hôm nay (3/3) đang ở mức 0,91 USD, với mức giá mở cửa đang là 0,93 USD, đồng tiền này đang giảm 1,74% so với hôm qua.

Mức giá cao nhất của Ripple đang có là 0,93 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của Ripple đang là 0,9 USD.

Trên đây là cập nhật mới nhất cùng dự báo về giá của các đồng tiền ảo, tiền kỹ thuật số ngoài Bitcoin, gồm Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Litecoin để nhà đầu tư thuận lợi trong việc so sánh và đưa ra quyết định của riêng mình.

Theo vietnamfinance.vn

Biên soạn lại bởi: Blogtien.com

 

Giá Altcoin hôm nay (3/3): Phân hóa mạnh
4.2 trên 157 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here