Giá bitcoin hôm nay (11/11): Phục hồi nhẹ sau ngày dài ảm đạm

0
57

Một tuần qua, giá Bitcoin không ghi nhận bước nhảy vọt đáng chú ý nào mà chủ yếu di chuyển trong khoảng hẹp, trong khi nhiều đồng altcoin khác cũng đang lênh đênh không ổn định.

Những giờ qua, phe bò đã rất vất vả để khôi phục mốc 9.000 USD sau nhiều ngày nằm dưới 8.800 USD. Sáng nay cũng ghi nhận được nhiều sự biến động trên thị trường trở lại.

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua

Tỷ giá bitcoin hôm nay (11/11) ghi nhận vào thời điểm 9h20 ở mức 9.076 USD, tăng 2,88% so với 24 giờ trước.

Thị trường sáng nay phủ nhiều màu xanh, khi chỉ có 14/100 đồng tiền số giảm giá so với 24 giờ trước.

Toàn cảnh thị trường tiền điện tử

Trong top 10 đồng tiền điện tử hàng đầu theo giá trị thị trường, toàn bộ đều tăng giá so với 24 giờ qua.

Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa

Tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận vào thời điểm 9h20 ở mức 246,82 tỉ USD, tăng 6 tỉ USD so với 24 giờ trước. So với tuần trước, tổng vốn hóa thị trường gần như không đổi.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Khối lượng giao dịch 24 giờ trên thị trường tăng khá nhiều, lên 73,25 tỉ USD, tăng 12 tỉ USD so với ngày 10/11.

Một số tin tức khác

Chính quyền Mỹ trước đó ước tính vụ lừa đảo này có qui mô tổng cộng lên đến 4 tỉ USD. Trong thực tế, dường như con số này cao gấp 3 đến 4 lần, theo Jamie Bartlett, người phụ trách chương trình The Missing Cryptoqueen của BBC.

Trong chươmg trình, Bartlett và đồng nghiệp theo dõi chứng cứ truy bắt Ruja Ignatova, người đứng sau vụ lừa đảo OneCoin. Ông còn phát hiện tài liệu gây sốc trong cuộc điều tra của mình, OneCoin chiếm đoạt hơn 4 tỉ USD chỉ từ một lục địa.

Trong thực tế phiên xử quí IV/2014 và quí III/2016, OneCoin tạo ra tổng cộng 3,4 tỉ EUR (khoảng 3,8 tỉ USD). Tuy nhiên, đồng tiền này không có giá trị nội tại, nên chúng không thể dùng trong giao dịch hay mua bán thực tế.

Công ty chuyển tiền khổng lồ MoneyGram xử lý 10% giao dịch giữa hành lang Mỹ và Mexico thông qua giải pháp thanh toán theo yêu cầu của Ripple (ODL) trong việc sử dụng tiền điện tử XRP.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành MoneyGram Alex Holmes đã công bố tại hội nghị Swell 2019 của Ripple tại Singapore. Holmes nói thêm rằng công ty có kế hoạch mở rộng việc sử dụng giải pháp ODL đến các quốc gia khác vào cuối năm nay.

Vào tháng 6, Ripple đã cam kết đầu tư tới 50 triệu USD vào MoneyGram, để đổi lại MoneyGram sẽ sử dụng XRP trong hoạt động kinh doanh chuyển tiền của công ty. Hai tháng sau, MoneyGram ra mắt với giải pháp thanh toán của Ripple.


 Tham gia kênh telegram BLOG TIỀN ẢO để cập nhật các tin tức mới nhất: https://t.me/blogtienao

 Đăng ký follow channel youtube BLOG TIỀN ẢO để xem nhiều video chất lượng về các kiến thức cơ bản, nâng cao trong thị trường Crypto: http://bit.ly/2JCclII

Giá bitcoin hôm nay (11/11): Phục hồi nhẹ sau ngày dài ảm đạm
4.7 trên 101 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here