Giá bitcoin hôm nay (3/2): Chưa thể tiến lên, danh mục đầu tư có bitcoin vượt qua danh mục đầu tư truyền thống

0
48

Diễn biến giá Bitcoin những giờ qua tiếp tục bình ổn quanh 9.300 – 9.400 USD và không có biến động gì đáng kể. Trong khi đó thị trường altcoin ghi nhận sự điều chỉnh ở một vài đồng tiền điện tử lớn.

Ngoài ra, theo báo cáo gần đây của CoinTelegrap, Bitcoin là loại tài sản tăng nhiều nhất và đáng để đầu tư nhất trong thập kỷ qua. Sau nhiều tháng sụt giảm trong nửa cuối năm 2019, giá Bitcoin đã tăng vọt trở lại trong đầu năm mới 2020 khi nhiều thông tin tích cực về đồng tiền số được công bố.

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua

Tỷ giá bitcoin hôm nay (3/2) ghi nhận vào thời điểm 10h50 ở mức 9.378 USD, tăng 1,26% với 24 giờ trước.

Trong 24 giờ qua, bitcoin dao động trong khoảng từ 9.150 USD đến 9.603 USD, theo tỷ giá của Coindesk. Trong khi đó vốn hóa thị trường của bitcoin ghi nhận được ở 170 tỉ USD, chiếm 65,4% tổng giá trị thị trường.

Trên thị trường, có 78/100 đồng tiền số tăng giá so với 24 giờ trước. Trong đó, mức tăng cao nhất thị trường thuộc về Seele, tăng 21,11%.

Toàn cảnh thị trường tiền điện tử

Trong top 10 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường, toàn bộ đều tăng so với 24 giờ qua. Tuy nhiên, mức tăng không cao và ở nhiều đồng altcoin top đầu vẫn còn nằm trong vùng nguy hiểm.

Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa

Tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận vào thời điểm 10h50 ở mức 261,20 tỉ USD, con số này gần như không đổi so với 24 giờ trước.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Khối lượng giao dịch 24 giờ trên thị trường tăng lên 121,56 tỉ USD, cao hơn 13 tỉ USD so với ngày 2/2.

Danh mục đầu tư có bitcoin vượt qua danh mục đầu tư truyền thống

Bitcoin là tài sản tăng nhiều nhất trong thập kỉ qua theo báo cáo gần đây của CoinTelegraph. Hồi đầu tuần này, CEO Morgan Creek Capital, Mark Yusko, nói rằng mỗi danh mục đầu tư đều nên có ít nhất 1% bitcoin trong đó.

Ông Yusko đưa ra bình luận trong cuộc phỏng vấn với Max Keiser vào ngày 30/1. Keiser cũng ghi nhận danh mục có 1% bitcoin cũng vượt qua hầu hết những danh mục đầu tư khác trong 5 năm vừa qua.

Xpring của Ripple mở diễn đàn quan hệ nhà phát triển phần mềm

Xpring của Ripple sẽ mở trang web và diễn đàn cộng đồng DevRel cho nền tảng nhà phát triển phần mềm của họ.

Xpring ban đầu có vai trò chi nhánh đầu tư của Ripple. Trong tháng 10/2019, Ripple ra mắt nền tảng phát triển Xpring dành cho nhà phát triển phần mềm gặp gỡ.

Vài tháng sau, trong tháng 12/2019, Xpring đưa vào những tính năng như SDK vào nền tảng, nhằm gia tăng sự tương thích với ứng dụng của những lập trình viên.

Xpring trong bài viết mới đăng này, đề cập đến việc giao tiếp với những nhà phát triển phần mềm thông qua nội dung, sự kiện và hỗ trợ.

Xpring sẽ đưa ra những tài liệu như mã giới thiệu và hướng dẫn sử dụng. Bài viết cũng đề cập đến hội nghị trực tuyến, cũng như hỗ trợ kĩ thuật, tất cả nhằm xây dựng cộng đồng xung quanh nền tảng Xpring.

Giá bitcoin hôm nay (3/2): Chưa thể tiến lên, danh mục đầu tư có bitcoin vượt qua danh mục đầu tư truyền thống
4.0 trên 81 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here