Giá Bitcoin sẽ giảm xuống gần 2.000 USD trước khi phe bò tiếp quản thị trường.

0
113

Trong 24 giờ qua, mức vốn hóa thị trường tiền điện tử đã phục hồi nhẹ từ 100 tỷ USD lên 111 tỷ USD trong khi giá Bitcoin đang có xu hướng giảm xuống dưới 3.400 USD.

Dựa trên sự thiếu động lực trong xu hướng giá của tiền điện tử thống trị, các trader dự đoán thị trường sẽ phải đối mặt với nhiều cuộc tắm máu hơn trước khi bước vào đà phục hồi mạnh mẽ.

2.000 USD trước khi có đà phục hồi lớn

Theo Murad Mahmudov, giá Bitcoin có khả năng giảm xuống dưới mức hỗ trợ 3.000 USD và tiến về khu vực 2.000 USD trong ngắn hạn.

Nhà phân tích tiền điện tử này cho rằng chưa có một mức đáy thích hợp nào cho BTC và khi xem xét hiệu suất lịch sử của nó, BTC sẽ tiếp tục hiển thị những biến động trong phạm vi giá thấp cho đến tháng 5.

Biểu đồ duy nhất bạn cần.
Quan điểm sơ bộ của tôi về những gì tôi tin rằng nó sẽ xảy ra.
Phá vỡ đường xu hướng trước khi chúng ta thậm chí có thể nghĩ đến việc có các cuộc thảo luận tăng giá.
Kiên nhẫn là đức tính tốt.

Khoảng thời gian 1 tháng – giữa tháng 5 và tháng 6 – đã được các trader nhấn mạnh bởi vì trong lịch sử, Bitcoin có xu hướng xuất hiện dấu hiệu phục hồi 1 năm trước khi diễn ra sự kiện Bitcoin Halving.

Giảm một nửa phần thưởng khối trong Bitcoin đề cập đến việc giảm 50% phần thưởng được trao cho những thợ mỏ khi họ khai thác các khối trên blockchain. Nó làm giảm nguồn cung BTC lưu thông tiềm năng khi nó đang ngày càng đến gần với nguồn cung cố định – 21 triệu BTC.

Tương tự, vào thứ ba, một trader tiền điện tử khác có tên Crypto Dog13 cho rằng các nhà đầu tư cần mong đợi BTC giảm xuống mức thấp 2.000 USD hoặc thậm chí là 1.800 USD.

Trader này nói:

1.800 USD đối với BTC và 50 USD đối với ETH sẽ không làm tôi ngạc nhiên. Tôi không chắc chắn chúng ta sẽ thấy những mức giá đó, nhưng tôi cũng không bận tâm liệu chúng ta có đạt được chúng hay không… Giữ rủi ro ở mức thấp, lợi nhuận sẽ đến với bạn vào một ngày nào đó.

Tuy nhiên, không phải tất cả các trader đều tin giá sẽ giảm trong ngắn hạn. DonAlt – một nhà phân tích kỹ thuật tiền điện tử – nói rằng Ethereum có thể hoạt động tốt trong ngắn hạn, điều này chỉ có thể xảy ra nếu các tài sản lớn khác như Bitcoin phục hồi trong cùng khung thời gian.

Dựa vào đâu mà các trader vẫn tin gấu sẽ thống trị trong thời gian tới?

Các yếu tố cơ bản cho thấy mạng blockchain Bitcoin mạnh hơn bao giờ hết. Khối lượng giao dịch của nó đã tăng gấp ba lần kể từ tháng 2 năm 2018, tỷ lệ băm của nó đã được phân phối giữa nhiều thợ mỏ hơn và hoạt động chung của người dùng đã tăng lên.

Các công ty trong lĩnh vực tiền điện tử như Kraken và ErisX đã có thể đảm bảo những khoản tài trợ từ các nhà đầu tư cao cấp như Fidelity và Nasdaq.

Tuần trước, Kraken nói rằng nó đã đạt được mức vốn hóa trị giá 4 tỷ USD trong thị trường gấu tồi tệ nhất trong lịch sử của tiền điện tử.

Nhưng, trong ngắn hạn, mặc dù có những phát triển tích cực trong ngành tài sản kỹ thuật số, các nhà phân tích dự đoán giá của các tài sản tiền điện tử lớn vẫn sẽ giảm.

Trong vài tháng qua, tiền điện tử đã thất bại trong việc bảo vệ các mức hỗ trợ quan trọng và các đợt bán tháo liên tục xuất hiện.

Ví dụ, Mark Dow, một trader đã bán BTC từ mức cao nhất mọi thời đại, cho biết vào cuối tháng 12 rằng nếu BTC không phục hồi từ phạm vi thấp, từ 3.000 USD đến 6.000 USD, nó có thể sẽ gặp phải rắc rối ở các mức thấp hơn.

Mark Dow nói:

Nếu zbitcoin không thể bật lên ít nhất là 5k – 6k USD, thì đó là một dấu hiệu thực sự tồi tệ đối với các cyberbulls. Và nếu nó phá vỡ đường màu vàng tại bất kỳ thời điểm nào, thì các holder cần giữ thật vững tinh thần.

Vẫn còn phải xem liệu Bitcoin có thể bảo vệ được mức hỗ trợ 3.000 USD hay giảm xuống dưới mức đó hay không. Nhưng các nhà phân tích lưu ý rằng tháng 5 và tháng 6 là thời điểm BTC bắt đầu phục hồi sức mạnh.

Xem thêm: Vài nhận định từ các chuyên gia về Bitcoin và crypto hiện tại

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtien.com


Cập nhật tin tức trên Twitter của Blog Tiền

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Giá Bitcoin sẽ giảm xuống gần 2.000 USD trước khi phe bò tiếp quản thị trường.

4.7 trên 62 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here