Giá cổ phiếu Coinbase giảm hơn 20% xuống mức thấp kỷ lục

0
3

Giá cổ phiếu của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã giảm xuống mức thấp mới vào hôm nay trong bối cảnh chứng khoán Mỹ sụt giảm trên diện rộng.

Vào thời điểm viết bài, $COIN đang giao dịch ở mức 82.31 USD, sau khi chạm mức thấp nhất là 81.84 USD. Điều này cho thấy mức giảm hơn 20% kể từ đầu phiên.

Đà sụt giảm diễn ra một ngày trước khi Coinbase báo cáo thu nhập quý đầu tiên cho năm 2022. Kết quả Q1 sẽ được công bố sau khi thị trường đóng cửa vào thứ Ba.

Coinbase không hề đơn độc đối với sự biến động của thị trường chứng khoán, hầu hết các chỉ số chính của Mỹ đều ghi nhận sự sụt giảm đáng kể.

Nasdaq Composite chỉ giảm hơn 4% vào thời điểm báo chí, mất 493 điểm kể từ khi mở cửa. S&P 500 và DJI lần lượt giảm 3% và 1,8%. 

Động thái giảm giá của thị trường chứng khoán trong những ngày qua được các nhà phân tích dự báo là do ảnh hưởng của cuộc chiến ở Ukraine và việc tăng lãi suất vào tuần trước của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Thị trường tiền điện tử cũng đang chứng kiến ​​sự biến động mạnh, với việc BTC giảm dưới 30.000 USD và ETH xuống 2.300 USD.

Rate this post
Giá cổ phiếu Coinbase giảm hơn 20% xuống mức thấp kỷ lục
4.5 trên 47 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here