Giá cổ phiếu của các công ty đào Bitcoin tăng mạnh

0
15

Giá cổ phiếu của hầu hết các công ty khai thác bitcoin đã tăng mạnh vào hôm 23/11 sau khi Thống đốc Kathy Hochul ký lệnh cấm khai thác tiền điện tử.

Hầu hết giá cổ phiếu của các công ty khai thác bitcoin đều có sự tăng trưởng mạnh mẽ vào ngày 23 tháng 11, một số cổ phiếu thậm chí còn tăng hai chữ số.

Đà tăng đột biến này diễn ra sau khi Thống đốc Kathy Hochul ký lệnh cấm khai thác tiền điện tử, như một phần vào luật New York.

Theo luật, New York sẽ áp đặt lệnh cấm hai năm đối với các hoạt động khai thác tiền điện tử chạy bằng nhiên liệu hóa thạch.

Sau lệnh cấm, các công ty khai thác như TeraWulf, Mawson Infrastructure và Riot Blockchain đều đang có mức tăng giá cổ phiếu hơn 10%.

Cụ thể TeraWulf đã tăng 33,59%, Mawson Infrastructure tăng 14,29% và Riot Blockchain là 10,78%. Đầu ngày hôm nay, Giám đốc điều hành của TeraWulf đã tweet rằng TeraWulf đã lường trước những nỗ lực lập pháp và chính sách như thế này, và rõ ràng là Thống đốc Hochul đã nhìn thấy trước những nỗ lực khai thác tiền điện tử không thải ra carbon như của chúng tôi!

Cổ phiếu của Core Scientific hôm nay cũng tăng 9,91%, Iris Energy (9,8%), Greenidge Generation Holdings (9,78%) và Cipher Mining (9,01%).

Bitcoin được giao dịch ở ngưỡng khoảng 16,500 USD, không có bất kỳ điều chỉnh nào đáng lưu ý so với 24 giờ qua, theo dữ liệu từ TradingView.

Giá cổ phiếu của các công ty khai thác, số liệu tính đến ngày 23 tháng 11.

Rate this post
Giá cổ phiếu của các công ty đào Bitcoin tăng mạnh
4.0 trên 81 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here