Giá Litecoin đạt đỉnh trong năm, thợ đào vẫn sẽ có lãi sau sự kiện Litecoin Halving?

0
22

Litecoin vừa vượt lên chính mình để đạt mức giá cao nhất trong năm, ngoài ra Charlie Lee – nhà sáng lập Litecoin, đã thảo luận một số vấn đề về lợi nhuận khai thác của Litecoin.

Khi thị trường ghi nhận được một vài biến động nhẹ, thì litecoin đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2018. Cùng lúc đó, cha đẻ litecoin – Charlie Lee đã tweet nói rằng thợ đào litecoin vẫn có thể có lãi sau sự kiện Litecoin Halving.

Tại thời điểm viết bài, giá Litecoin đã đạt mức 129,51 USD, đây là mức giá cao nhất kể từ ngày 22 tháng 5 năm 2018.

Diễn biến giá Litecoin 24 giờ qua

Sau một khoảng thời gian dài chìm trong sự tĩnh lặng, Litecoin đang dần lấy lại vị thế của mình.

Trong bảng xếp hạng Top 3 đồng tiền điện tử đáng để bạn theo dõi cả trong ngắn hạn lẫn trung hạn, Litecoin đã góp mặt với vị trí đầu tiên, bạn có thể xem chi tiết hơn tại đây.

Một thông tin khác, Charlie Lee, nhà sáng lập Litecoin, đã tweet công bố một số thống kê về lợi nhuận khai thác Litecoin sau khi sự kiện Litecoin Halving bắt đầu (sự kiện còn 55 ngày nữa sẽ diễn ra).

Theo đó, ông cho rằng thợ đào Litecoin vẫn sẽ có lãi sau khi sự kiện Litecoin Halving diễn ra.

Litecoin Halving sẽ giảm một nửa phần thưởng khối (block) từ 25 xuống còn 12,5 coin/block. Và theo số liệu thống kê dưới đây cho biết các công ty khai thác Litecoin vẫn có thể kiếm được lợi nhuận mỗi ngày, nhưng với điều kiện là chi phí điện phải ổn định như hình bên dưới.

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here