Giá Tron tăng 53% trong năm ngày – Liệu đà tăng này có bền vững không?

0
164

Giá Tron (TRX) vào ngày hôm nay vẫn duy trì đà tăng của nó mặc dù các nhà đầu tử có một tâm lý thận trọng đối với các loại tiền điện tử khác.

Tỷ giá TRX/USD hôm nay đạt đỉnh 0.0309 USD, tăng 53% trong tuần sau năm phiên mua hàng ngày liên tiếp. Trên khung thời gian điều chỉnh 24 giờ, cặp đôi này đã công bố mức tăng 19.71% so với đồng đô la Mỹ. Tâm lý mua mạnh đã thúc đẩy vốn hóa thị trường của Tron tăng hai bậc, bỏ lại Bitcoin SV của Craig Wright và Tether.

Tron cũng đang cho thấy sữ tăng mạnh chống lại Bitcoin. Theo chỉ số giá tổng hợp, cặp TRX/BTC đã tăng 13.15% lên 722 satoshi.

Khởi chạy token BitTorrent

Tâm lý tăng giá dường như đã tăng lên sau khi ra mắt token BitTorrent (BTT). Nó là tiền điện tử riêng của giao thức BitTorrent, nền tảng chia sẻ tệp torrent phổ biến mà Tron đã tiếp quản vào năm ngoái. Theo thông cáo báo chí, người dùng BitTorrent sẽ có thể kiếm được phần thưởng cho việc gieo và chia sẻ các tệp trong BTT. Theo whitepaper của BitTorrent, BTT dựa trên tiêu chuẩn TRC-10 của Tron.

CZ – CEO của sàn giao dịch tiền điện tử Binance – đã gọi sự phát triển này là một trường hợp nghiên cứu thú vị.

Sự phát triển tổng thể dường như đã thu hút những fan của Tron, đặc biệt là khi phần còn lại trong top 10 đang gặp khó khăn để đạt được các mục tiêu tăng giá tiếp theo của chúng. 

Đà tăng sẽ kéo dài?

Các dấu hiệu của tình cảm giao dịch cho thấy các trader sẽ muốn thoát khỏi các vị thế dài của họ trong dấu hiệu đầu tiên của hành động pullback.

Tỷ giá TRX/USD đã phản ứng thái quá các mục tiêu tăng của nó theo đà tăng của chỉ số RSI, bây giờ đang gần mức 80, cho thấy một sự điều chỉnh giảm trong các phiên tới. Trong trường hợp tốt nhất, cặp TRX/USD sẽ tạo thành một cờ tăng giá khi nó điều chỉnh về phía giảm, sau đó nó sẽ tiếp tục xu hướng tăng của nó để hình thành các mức cao mới . Trong trường hợp khác, hoàn toàn không phải là trường hợp xấu nhất, cặp coin sẽ mở rộng đà giảm của mình để về lại mức 0.0182 USD, nơi như là sự hỗ trợ của nó.

Đến bây giờ, Tron đã hình thành cái mà thị trường gọi là mô hình cốc và tay cầm, tiếp theo là một đột phá.

Trong trường hợp có hành động đột phá kéo dài, TRX/USD sẽ phá vỡ trên 0.0310 USD và mục tiêu tăng tiếp theo sẽ chuyển sang 0.0443 USD, mức cao từ phiên giao dịch ngày 18 tháng 7.

Xem thêm: Từ Bitcoin đến Brexit, đây là những gì các nhà đầu tư cần theo dõi trong năm 2019.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtenao.com

Giá Tron tăng 53% trong năm ngày – Liệu đà tăng này có bền vững không?

5 trên 55 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here