Giám đốc điều hành Civic cược rằng Bitcoin sẽ không đạt được 28.000 USD vào năm 2020

0
123

Bạn đã bao giờ chơi cá cược với bạn của mình rằng Bitcoin sẽ đạt mốc… vào năm… chưa? Tôi nghĩ đó là một trò khá thú vị và nó sẽ càng thú vị hơn nếu bạn cá bằng một khoản tiền… không nhỏ. Mới đây, chính CEO của Civic đã cá với CEO của Standpoint Research rằng Bitcoin sẽ không thể có giá 28.000 USD vào năm 2020 với số tiền đặt cược lên đến 20.000 USD. Quả là một trò thú vị!

World Crypto Con – tự gọi mình là hội nghị kinh nghiệm đầu tiên về tiền điện tử và không gian blockchain – đã mời được một số nhà bình luận có tầm ảnh hưởng, người trong cuộc, các nhà đầu tư, và người tiêu dùng tham dự sự kiện nhiều ngày tại Las Vegas.

Trong số các chuyên gia tham dự có Vinny Lingham, Ronnie Moas, Maxine Ryan, và Charlie Lee. Sự kiện này được báo cáo là đã thu hút hàng ngàn người tham dự, hơn 100 nhà triển lãm và hơn 75 người có ảnh hưởng, bộ tứ nói trên đã lên sân khấu chính để tham gia vào một cuộc nói chuyện trực tiếp.

Moas – người sáng lập và cũng là giám đốc của Standpoint Research – đã thảo luận dự đoán của mình về hiệu suất của Bitcoin trong những năm sắp tới – một chủ đề đã được thảo luận và tranh luận rộng rãi trong cộng đồng suốt những tháng qua. Moas đã nói:

50.000 USD là cho năm 2020. 100.000 USD sẽ là nửa sau, có thể là vào năm 2023 hoặc 2024 … Và 28.000 USD là mục tiêu của tôi cho đến cuối năm tiếp theo (2019).

Đáp lại nhận định đầy tích cực của Moas, Vinny Lingham đã phản ứng với thái độ hoài nghi bằng cách tuyên bố rằng ông đã cố gắng ngăn chặn bong bóng này.Giám đốc điều hành của Civic, Lingham lưu ý:

Mọi người thực sự nghĩ rằng có một sự thay đổi xu hướng… Tôi nghĩ rằng đây là thời kỳ của một mùa đông dài và lạnh… 

Đại diện của Civic nói thêm rằng thị trường gấu năm 2018 “không phải là mùa đông… nó sẽ còn rơi,” sau đó lưu ý rằng BTC không thể vượt qua mốc 28.000 USD vì “nó sẽ không hoạt động theo cách đó.” Moas đã lập tức bác bỏ nhận định này và so sánh crypto với Internet trước khi có Netscape, sau đó ông chỉ ra rằng có thể có một “thời điểm đầu” cho ngành công nghiệp này sẽ thúc đẩy việc áp dụng thông qua công việc.

Và để là dịu bầu không khí, cả hai đã quyết định đặt cược trong… thân thiện. Như đã tiết lộ trong một thông cáo báo chí, nếu Bitcoin không đạt 28.000 USD trên một “sàn giao dịch có uy tín” đến ngày 31 tháng 12 năm 2019, Moas sẽ cần phải tặng 20.000 USD cho FreeRoss.org – một tập đoàn đang hướng tới một vụ kiện pháp lý mạnh mẽ hơn cho Ross Ulbricht, người bị kết án tù chung thân vì sự tham gia của ông với vụ Silk Road.

Nếu BTC chạm 28.000 USD trong khung thời gian nói trên, thì Lingham sẽ nợ FreeRoss 20.000 USD. Sau khi chương trình kết thúc, Ronnie đã lên Twitter để bày tỏ sự phấn khích của mình trong vụ đặt cược này.

Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtien.com

Giám đốc điều hành Civic cược rằng Bitcoin sẽ không đạt được 28.000 USD vào năm 2020

4.7 trên 101 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here