Giao dịch cùng cao thủ chỉ với một cú nhấp chuột, vũ khí lợi hại của CoinW trong downtrend!

0
25

Bitcoin tiếp tục biến động cực đoan, thị trường tiến vào thế giảm sâu khiến hiệu quả kiếm tiền giảm đi đáng kể. Nhưng CoinW sẽ giúp bạn kiếm bộn tiền trong thời điểm này.

Trong giao dịch hợp đồng, không có khái niệm gọi là thị trường giảm giá vì hợp đồng có tính chất lợi nhuận song phương. Khi bạn có thể nắm bắt tốt xu hướng thị trường, vấn đề tăng giảm là cơ hội giúp bạn kiếm lời. Tuy nhiên, khả năng quản lý vị thế như phán đoán xu hướng thị trường, kiểm soát cảm xúc,… những kĩ năng đó không thể thành thạo trong một sớm một chiều. Đối với các nhà kinh doanh theo hợp đồng, nếu chỉ làm việc riêng lẻ theo cá nhân, e rằng thu nhập từ đầu tư sẽ không ổn định trong thời gian ngắn.

Vì vậy, sao chép (copy trade) các lệnh của các cao thủ đã trở thành con đường tắt để thu lợi.

Vào ngày 18 tháng 8 năm 2022, CoinW đã ra mắt hệ thống sao chép hợp đồng thông minh, cho phép các nhà đầu tư thông thường theo kịp các giao dịch của các nhà giao dịch chuyên nghiệp trên nền tảng. Người theo dõi có thể thực hiện mọi giao dịch của các cao thủ trong hệ thống copy trade, từ đó có thể dễ dàng kiếm lời.

Giải phóng đôi tay, cá nhân hóa copy trade

Khác với chế độ sao chép truyền thống, giao dịch hợp đồng CoinW đã sáng tạo chức năng sao chép chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sau khi người dùng chọn nhà giao dịch, người dùng sẽ theo dõi nhà giao dịch để mở và đóng các vị thế đồng thời mà không cần phải theo dõi thị trường 24/24, bạn có thể hoàn toàn rảnh tay và để việc giao dịch hợp đồng diễn ra đơn giản và hiệu quả.

Khi sáng tạo chức năng sao chép, CoinW cho phép người dùng theo dõi vị trí của nhiều nhà giao dịch cùng một lúc và không có giới hạn trên về số lượng bản sao. Đồng thời, đối với cùng một đơn vị tiền tệ, người dùng có thể thoải mái lựa chọn nhiều nhà giao dịch để sao chép; đối với nhiều loại tiền tệ, họ có thể theo dõi nhiều nhà giao dịch cùng một lúc và cũng không giới hạn số lượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng trong việc sao chép.

Thứ hai, trong phần loại vị thế, nền tảng hoàn toàn tôn trọng mong muốn của người giao dịch, người giao dịch và người dùng sao chép có thể tự do lựa chọn loại vị trí. Khi người giao dịch chọn vị trí đầy đủ, người dùng sao chép có thể chọn chế độ vị trí cô lập và loại vị trí thích hợp nhất, hoàn toàn không giới hạn.

Chức năng được số hóa, một cú nhấp sao chép theo cao thủ

Làm thế nào để bảo đảm khả năng giao dịch thực tế của các giao dịch viên sao chép? Hợp đồng ràng buộc hoàn toàn tính đến điều này và thực hiện dữ liệu hóa các điều kiện giao dịch của giao dịch viên, cung cấp cho người dùng những đánh giá trực quan hơn.

Trong giao diện hoạt động front-end, người dùng có thể thấy rõ thông tin chi tiết của từng giao dịch viên, bao gồm số lượng bản sao hiện tại, lợi nhuận giao dịch và giá trị thị trường hiện tại của tài sản đang quản lý.

Đồng thời, người dùng có thể xem phân tích toàn diện về các khía cạnh khác nhau của nhà giao dịch, chẳng hạn như xếp hạng toàn diện, xếp hạng lợi nhuận, tổng thu nhập và phân tích dữ liệu khác, giúp người dùng đưa ra phán đoán hợp lý và lựa chọn giao dịch viên sao chép hợp đồng phù hợp.

Hiện tại, chức năng sao chép hợp đồng của CoinWin đã ra mắt thành công, những người dùng đợt đầu tiên cho biết thao tác sao chép hợp đồng rất dễ vận hành, đỡ lo lắng và tiết kiệm nhân lực hơn so với phương thức giao dịch trước đây. Đi theo các thao tác của các giao dịch viên chuyên nghiệp, thu nhập từ giao dịch hợp đồng đã được cải thiện đáng kể. Đồng thời, nhiều nhà giao dịch cho biết so với các nền tảng khác, sao chép hợp đồng của CoinW có không gian chia sẻ lợi nhuận miễn phí và dễ kiểm soát hơn, vận hành và sử dụng tốt hơn, phản hồi thị trường tốt.

Việc ra mắt sao chép hợp đồng CoinW có thể được mô tả như là một công cụ sinh lời trong thị trường gấu, cho phép các nhà đầu tư bình thường dễ dàng đi theo các cao thủ giao dịch để kiếm lợi nhuận dễ dàng hơn. Trong tương lai, CoinW sẽ tiếp tục tung ra các sản phẩm sáng tạo để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, để nhiều người dùng có thể trải nghiệm những lợi ích thực sự của tài chính toàn diện blockchain.

Website: https://www.coinw.com/
Twitter: https://twitter.com/Coinw_exchange
Telegram: https://t.me/coinw_vietnam

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtien không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtien. Trân trọng!

Giao dịch cùng cao thủ chỉ với một cú nhấp chuột, vũ khí lợi hại của CoinW trong downtrend!
5 trên 105 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here