x9 tài khoản trong 2 ngày với tiền ảo Ethereum tại IQ Option

0
79

Đối với những trader giao dịch tiền ảo tại IQ Option thì việc gấp nhiều lần tài khoản là chuyện bình thường. Chỉ với một cú trade đúng thời điểm sẽ khiến bạn đạt được chỉ tiêu lợi nhuận của một tháng thậm chí 1 năm. Nhưng đừng vì tốc độ làm giàu nhanh mà quên đi sự rủi ro kèm theo đó. Bài này tôi sẽ hướng dẫn các bạn giao dịch tiền ảo Ethereum tại IQ Option một cách an toàn nhất.

Những rủi ro khi giao dịch tiền ảo tại IQ Option

Thường được giới thiệu là hình thức kiếm tiền nhanh chóng dễ dàng chỉ với vài cú click chuột. Sự thật thì ngược lại hoàn toàn, không biết bao nhiêu câu chuyện thua lỗ tiền ảo đã xảy ra. Vì thế nếu muốn thực sự có lợi nhuận với khi giao dịch tiền ảo tại IQ Option chúng ta cần phải quản lý rủi ro thật tốt.

Bài viết này mình sẽ nói về một số kịch bản tồi tệ có thể xảy ra khi bạn trade tiền ảo tại IQ Option. Nếu bạn là người mới, những tình huống sau đây sẽ giúp bạn biết trước chuyện gì sẽ xảy ra từ đó sẵn sàng tâm lý cũng như có kế hoạch hạn chế rủi ro. 

Chỉ một lệnh thua thổi bay luôn tài khoản

Nếu bạn cố tình hay vô ý thì việc không tạo cho mình một điểm cắt lỗ thì bạn đã sai ngay từ đầu. Bạn có chắc chắn rằng giá sẽ đi đúng với dự đoán của bạn không? Nếu vậy tại sao không tự tạo một “lối thoát hiểm” cho mình khi những nhận định đó sai.

Trước khi vào lệnh bạn phải biết được mức dừng lỗ tại đâu và mức chốt lời ở điểm nào. Đừng trading theo kiểu con bạc, được ăn cả ngã về không. Độ biến động của tiền ảo là rất mạnh việc phòng ngừa rủi ro là không bao giờ thừa.

Chỉ một lệnh thua đốt cháy luôn tài khoản
Chỉ một lệnh thua đốt cháy luôn tài khoản

Bạn ăn liên tiếp nhiều lệnh nhưng lệnh sau lại đánh mất tất cả lẫn tiền vốn thì thật kinh khủng. Mục đích thật sự của những trader đều hướng đến lợi nhuận ổn định. Sự bấp bênh là điều mà không một trader chân chính nào chấp nhận ngoại trừ những con bạc.

Một lệnh ăn gấp nhiều lần tài khoản

Có lợi nhuận gấp nhiều lần tại sao lại là rủi ro? Thời điểm đó nó là một điều rất tuyệt vời mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng mong muốn. Nhưng khi bạn đã có lợi nhuận lớn thì những điều tiêu cực sẽ bắt đầu xuất hiện trong suy nghĩ của bạn.

Nếu bạn có suy nghĩ thị trường tiền ảo rất dễ đoán vào lệnh all in sẽ có một lệnh thắng tương tự gấp nhiều lần với volume lớn hơn. Thì trước sau gì bạn cũng sẽ phải nhận sự trừng phạt của thị trường khi bỏ qua sự rủi ro. Để tránh điều đó bạn nên thiết lập một cách đi vốn nhất định để thực hiện xuyên suốt quá trình giao dịch.

Nếu bạn nghĩ tiền lợi nhuận của thị trường thì trả lại thị trường nếu thua lỗ thì đâu có sao. Đó là ngộ nhận sai lầm, tiền nằm trong tài khoản tất cả đều là của mình. Phải nguyên tắc và kỷ luật để làm sao có thể rút lợi nhuận về tài khoản một cách điều đặn. Đấy là sứ mệnh của tất cả những nhà giao dịch tham gia vào thị trường. Chứ kiếm được bao nhiêu thì trả lại bấy nhiêu thì quá trình trading của bạn là vô ích.

Lệnh thắng lớn
Lệnh thắng lớn

Hãy cẩn thận sau khi có lệnh thắng lớn, chúng có thể khiến bạn lơ là việc quản lý rủi ro.

Tâm lý đám đông

Khi giá trị của một loại tiền ảo nào đó tăng hoặc giảm một cách nhanh và mạnh mẽ sẽ khiến bạn bị kích thích. Đa phần các trader khác sẽ công bố những lệnh giao dịch có được lợi nhuận khi lệnh chưa kết thúc. Nó hoàn toàn trái ngược với nguyên tắc giao dịch của chính bạn nhưng có quá nhiều người đã theo lệnh như vậy. Khiến bạn phân vân không biết liệu rằng mình đã bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn. Nếu bạn quyết định đi theo đám đông có thể bạn sẽ bị kẹt tại những vị thế xấu khiến bạn dễ thua lỗ.

Tâm lý đám đông
Tâm lý đám đông

Hãy là chính mình trước thị trường tiền ảo đầy biến động. Cứ đúng phương pháp giao dịch và đủ điều kiện thì bạn cứ việc mở lệnh. Không cần phải cưỡng ép theo đám đông để rồi đánh mất phương hướng.

Không nên giao dịch khi internet thiếu ổn định

Với độ biến động mạnh thì việc vào lệnh trễ vài giây có thể khiến bạn có một điểm vào lệnh xấu. Dẫn đến việc thua lỗ, kéo theo tâm lý xấu trong quá trình giao dịch.

Nên sự ổn định của đường truyền là điều mà bạn phải để ý trước khi vào lệnh. Nếu kết nối có sự chậm trễ trong vài giây ngắn ngủi cũng đủ khiến bạn gặp rắc rối.

Đường truyền thiếu ổn định
Đường truyền thiếu ổn định

Luôn luôn đảm bảo 1 tín hiệu mạng chất lượng trước khi trading là điều gần như bắt buộc. Nếu không muốn phải có những lệnh thua do sự chuẩn bị chưa kỹ càng của chính mình.

Trước khi vào lệnh hãy nhìn lại số tiền bạn muốn đầu tư

Cẩn thận không bao giờ là thừa cả. Đừng để vì 1 (hoặc nhiều hơn) con số 0 dư thừa mà khiến bạn mất cả tài khoản. Đấy là một lỗi rất lớn do sự hời hợt của chính bạn có thể khiến bạn hối hận trong thời gian dài.

Có 1 lỗi trading rất “vô duyên” đó là vào lệnh với khối lượng quá lớn chỉ bời vì nhập thừa số. Để tránh rủi ro này, hãy nhìn lại ít nhất 1 lần trước khi bạn click chuột trade.

Chỉ mất vài giây ngắn ngủi để kiểm tra nên bạn đừng bỏ qua vì nó rất quan trọng. Hãy rèn luyện đức tính tỉ mỉ cần có của một trader chuyên nghiệp nếu bạn muốn thành công.

Review những lệnh giao dịch Ethereum với phương pháp Break Out tại IQ Option từ 09/08 đến 10/08

Tổng số lệnh giao dịch Ethereum tại IQ Option
Tổng số lệnh giao dịch Ethereum tại IQ Option

Ngày 09/08

Lệnh 1: Giá đang đi ngang tích lũy bằng những nến có thân nhỏ. Sau đó một nến xanh có lực tăng mạnh phá vỡ vùng kháng cự một cách dứt khoát. Nhận thấy rằng khối lượng giao dịch lớn sẽ khiến giá đi cao và xa hơn nữa.

Có 2 cách vào lệnh với phương pháp Break Out

– Vào lệnh ngay khi giá vừa phá vỡ vùng kháng cự quan trọng.

– Vào lệnh ngay khi nến xác nhận đã phá vỡ vùng kháng cự đóng lại.

Ở đây tôi chọn cách thứ 2 để vào lệnh Buy.

Điểm lệnh giao dịch Ethereum tại IQ Option ngày 09.08.2020
Điểm lệnh giao dịch Ethereum tại IQ Option ngày 09.08.2020

Lệnh 2: Giá phá vỡ vùng hỗ trợ một cách mạnh mẽ và dứt khoát. Các bạn có thể vào lệnh ngay khi giá vừa xuyên thủng vùng hỗ trợ trước đó. Sau đó giá quay lại test vùng cản vừa vượt để hình thành xu hướng giảm ổn định.

Khi giá vượt qua vùng hỗ trợ cũng là lúc tôi đặt lệnh Sell.

Điểm lệnh giao dịch Ethereum tại IQ Option ngày 09.08.2020
Điểm lệnh giao dịch Ethereum tại IQ Option ngày 09.08.2020

Ngày 10/8

Lệnh 3: Để có lực mạnh vượt qua vùng hỗ trợ quan trọng giá cần thời gian nhất định. Sau khi test vùng hỗ trợ 2 lần và lần thứ 3 chính thức phá vỡ. Tại thời điểm đó tôi đã đặt lệnh chờ ngay dưới vùng hỗ trợ nên giá vừa chạm vào tự động vào lệnh. Không cần phải mất thời gian canh.

Điểm lệnh giao dịch Ethereum tại IQ Option ngày 10.08.2020
Điểm lệnh giao dịch Ethereum tại IQ Option ngày 10.08.2020

Với tôi phương pháp giao dịch Break Out thì giá sẽ đi rất xa. Từ đó nguyên tắc đặt chốt lời là 300% và chấp nhận thua lỗ 100%. Khi lệnh đã được mở thì các bạn không cần phải theo dõi cứ việc tắt máy làm việc khác. Một là sẽ có khoản lợi nhuận gấp 3 lần và hai là sẽ mất khoản tiền đầu tư.

Với tỷ lệ lợi nhuận như vậy bạn có thể đánh 4 lệnh thua 3 lệnh nhưng chỉ với 1 lệnh ăn sẽ bù lỗ được. Nên việc gấp tài khoản x5, x10 là điều bình thường trong giao dịch tiền ảo.

Như trên các bạn đã thấy tôi có thể x9 lần số tiền trong tài khoản chỉ với 3 lệnh.

Tổng kết

Rút tiền về ví Skrill
Rút tiền về ví Skrill

Với việc thắng liên tục đều bạn cần làm là tạm ngừng giao dịch bằng cách rút tiền. Hãy đợi sự hưng phấn qua đi, khi mọi chuyện đã bình thường trở lại thì hãy quay lại thị trường. Với phương pháp Break Out các bạn cần phải có quá trình tập luyện cho nhuần nhuyễn. Để nhận biết được khi nào giá đã Break Out hay chỉ là sự phá vỡ giả. Hãy tập luyện trên tài khoản Demo trước khi giao dịch thật tại IQ Option.

x9 tài khoản trong 2 ngày với tiền ảo Ethereum tại IQ Option
4.3 trên 71 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here