Giao dịch trong những ngày lễ với Binomo – lý do tại sao thị trường châu Á lại yên ắng hơn tất cả những thị trường khác

0
303

Giao dịch trong những ngày lễ với Binomo – lý do tại sao thị trường châu Á lại yên ắng hơn tất cả những thị trường khác

Giai đoạn từ ngày 25 tháng 12 đến ngày 9 tháng 1 sẽ có những ngạc nhiên đầy hứa hẹn. Những ngạc nhiên này là dễ chịu hay khó chịu thì còn tuỳ vào tính linh động của bạn. Nếu bạn có khả năng thích nghi. Bạn sẽ nhận ra điều tích cực. Nếu bạn là người không chịu thay đổi, thì bạn nên tạm dừng thực hiện giao dịch trong khoảng thời gian này. Nhưng chúng tôi có quan điểm rằng nếu bạn đã được cảnh báo. Thì bạn sẽ có sự chuẩn bị. Và vũ khí lợi hại nhất của nhà giao dịch chính là chiến thuật.

Cần mong chờ điều gì từ thị trường? Giá sẽ thay đổi và di chuyển như thế nào? Và tại sao thị trường châu Á lại yên ắng hơn tất cả những thị trường khác? Lý do cho sự chuyển động này chính là các kỳ nghỉ lễ. Các nhà giao dịch trên khắp thế giới sẽ ăn mừng năm mới. Và điều này tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến sự chuyển động của giá cả.

Chiến thuật cho những ngày nghỉ lễ: có thể có sự biến động lớn

Hãy cùng nhau xem xét một loạt các yếu tố mà sẽ ảnh hưởng đến sự thay đổi của giá. Và chúng ta cũng sẽ tìm hiểu những yếu tố này sẽ tạo ra ảnh hưởng gì đến thị trường. Điều gì sẽ thay đổi và lý do tại sao?

1. Sẽ có ít các nhà giao dịch hơn.

Đúng vậy, từ ngày 24 tháng 12 đến ngày 2 hoặc 3 tháng 1. Các nhà đầu tư và đầu cơ sẽ đánh giá lại kết quả giao dịch hàng năm của mình. Và tạm nghỉ để lấy lại sức mạnh và sự tỉnh táo.

2. Những công cụ thông thường có thể không có hiệu quả.

Tổng số lượng giao dịch giảm xuống. Tuy nhiên, số lượng nhà đầu cơ trong ngày và ngắn hạn sẽ tăng lên. Điều này có thể ảnh hưởng đáng kể đến sự chuyển động của giá.

3. Biến động mạnh.

Là kết quả của 2 yếu tố này. Nhưng có thể làm gì với sự biến động này. Hãy chuẩn bị kỹ càng cho khoảng thời gian hoàn toàn yên ắng này, sau đó sẽ là từng đợt bật và nhảy đột biến của giá.

4. Chiến thuật?

Dựa trên tất cả những điều đã nói ở trên. Bạn có thể đưa ra kết luận rằng nên tránh xa giai đoạn này. Nhưng các chiến thuật đầu cơ sẽ giúp mang lại kết quả vào khoảng thời gian gần kết thúc các ngày nghỉ lễ.

5. Nhận ra được những tín hiệu gây nhầm lẫn.

Đừng giao dịch theo xu hướng. Đây không phải là giải pháp. Đừng vội vàng kết thúc giao dịch. Xem xét tất cả các khía cạnh.

6. Đừng thực hiện ít giao dịch hơn. Nhưng cần hạ thấp mức rủi ro xuống còn 1-0,5%.

Đây là giải pháp tốt nếu bạn sợ mình mắc sai lầm. Làm theo cách này khi thua lỗ sẽ không khiến bạn bị ngã quỵ. Và trong một vài ngày, khi bạn đã thích nghi được. Bạn có thể quay lại với mức rủi ro trước đó.

7. Thị trường châu Á sẽ yên ắng hơn. 

Tất nhiên, điều này sẽ ảnh hưởng đến những sự thay đổi này, nhưng dù sao đi nữa. Sự biến động ở thị trường này sẽ ổn định hơn. Nếu bạn muốn thực hiện giao dịch như thông thường. Hãy chọn phiên giao dịch châu Á.

Hành dành thời gian, quan sát, sau đó hành động! Một cách tiếp cận suy tính kỹ và cảm nhận tốt sẽ mang lại lợi nhuận vào bất cứ thời gian nào trong năm.

Giao dịch trong những ngày lễ với Binomo – lý do tại sao thị trường châu Á lại yên ắng hơn tất cả những thị trường khác
4.7 trên 244 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here