Hai công ty thẻ tín dụng lớn của Israel cho phép khách hàng mua Bitcoin

0
10

MAX và Isracard, hai công ty thẻ tín dụng có trụ sở tại Israel, sẽ có các thẻ tín dụng riêng biệt cung cấp tiền hoàn lại bằng bitcoin và cho phép mua bitcoin.

Mỗi công ty sẽ cung cấp một loại thẻ riêng biệt, giới thiệu với khách hàng của họ về bitcoin.

MAX đã công bố quan hệ đối tác với nhà môi giới tiền điện tử Bits of Gold, công ty sẽ tung ra thẻ MaxBack Crypto.

Chức năng của thẻ này tương tự như ưu đãi hoàn tiền hiện đang được MAX hỗ trợ, mang đến cho khách hàng khoản hoàn tiền 0,625% dưới dạng bitcoin trên các giao dịch.

MAX cũng đã ký một thỏa thuận thanh toán với Beats of Gold, cho phép khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của họ để mua bitcoin và các loại tiền điện tử khác bằng bất kỳ thẻ nào miễn là giao dịch được hoàn tất ở Israel.

Isracard sẽ làm việc với công ty con tập trung vào tiền điện tử Horizon, cho phép người dùng Isracard mua bitcoin thông qua Altshuler Shaham (một công ty đầu tư).

“Với tư cách là công ty tiền điện tử hàng đầu trong nước, chúng tôi tự hào ra mắt sự hợp tác sáng tạo này, điều này sẽ cho phép người dân tham gia vào tiền kỹ thuật số,” Giám đốc điều hành của Horizon, Ilan Stark cho biết trong một tuyên bố, “Chúng tôi nhận thấy ngày càng nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm hơn”.

Altshuler Shaham đã gây chú ý vào tháng 3 năm 2021 khi đầu tư 100 triệu đô la vào cuối năm 2020 vào Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), quỹ bitcoin lớn nhất thế giới.


Xem thêm:

Rate this post
Hai công ty thẻ tín dụng lớn của Israel cho phép khách hàng mua Bitcoin
4.2 trên 57 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here