Hành trình làm lại từ đầu với Olymp Trade – Đừng để mất tiền vì thiếu kiến thức – Cặp tiền mới cho nhóm Trader

10
1472

Hành trình làm lại từ đầu với Olymp Trade – Đừng để mất tiền vì thiếu kiến thức – Cặp tiền mới cho nhóm Trader

Vậy là cặp tiền EUR/USD truyền thống của các trader Olymp Trade đã không thể tiếp tục giao dịch. Những biến động co giật kiểu này làm trày trật những cây nến. Và nếu xác suất thua cao hơn xác suất thắng. Chúng ta buộc phải “chia tay”, tìm 1 tình yêu khác.

Hành trình làm lại từ đầu với Olymp Trade - Đừng để mất tiền vì thiếu kiến thức
Hành trình làm lại từ đầu với Olymp Trade – Đừng để mất tiền vì thiếu kiến thức

Tôi viết bài này dành cho cả người mới lẫn người cũ. Chứng kiến những bạn mới đốt tiền vì thiếu kiến thức. Cũng như những người cũ thì thiêu tiền vào hàng chục lệnh liên tục. Thật cảm thấy bực tức. Đương nhiên chẳng ai chịu trách nhiệm cho tiền của bạn ngoài chính bạn. Bạn thích thì bạn đốt, tôi không có quyền gì la ó cả. Chỉ là “tôi thích nhiều chuyện, vậy thôi!”

Nếu bạn chưa biết gì về Olymp Trade. Vui lòng đọc bài này: Hướng dẫn cách chơi Olymp Trade toàn tập dành cho người mới

Còn bây giờ chúng ta sẽ cùng “yêu lại từ đầu”. Tôi sẽ bắt đầu hành trình tìm kiếm 1 cặp tiền tệ mới để trade. Quá trình như sau: Chọn hàng > check hàng > Sống thử > Hôn nhân và gia đình

Hãy bắt đầu với 1 cặp tiền tệ tại Olymp Trade – Chọn hàng

Chưa nói gì về phương pháp ở đây cả. Càng chọn nhiều tab giao dịch, càng chết. Bật qua bật lại thấy điểm này điểm kia zô lệnh. Click chuột giao dịch dồn dập và “Banh xác”.

Hành trình làm lại từ đầu với Olymp Trade
Hành trình làm lại từ đầu với Olymp Trade

Hãy cứ chọn 1 cặp duy nhất để làm nơi mà ta kiếm tiền. Giống như chọn người yêu vậy. Phù hợp với tính cách, nhẹ nhàng, tình cảm và quan trọng nhất là dễ kiểm soát.

Với tôi, tôi thích nhìn những cây nến rõ ràng. Vì phương pháp xuyên suốt của tôi chủ đạo vẫn là đánh cược theo màu nến. Vậy nên, những cặp tiền không ra được nến hoặc không kiểm soát được nến. Bỏ qua.

Tiến hành khảo sát để tính xác suất thống kê – Check hàng

Sử dụng những phương pháp chơi Olymp Trade đơn giản nhất để khảo sát. Chẳng hạn như phương pháp 3 cây nến hoặc phương pháp rớt Bands. Sau đó thống kê và ghi lại.

Nếu bạn chưa biết 2 phương pháp này có thể xem lại bài viết:

– Phương pháp 3 cây nến thần thánh tại Olymp Trade

– Phương pháp giá rớt khỏi band khi sử dụng Bolliger bands tại Olymp Trade

Đã tính ra tỷ lệ thắng thua chưa? Check cho kĩ vào các bạn. Người yêu để tiến tới hôn nhân cần phải được test đầy đủ. Ngoài “xôi thịt” bên ngoài ra cần phải check cả “điện nước” bên trong. Xem thử “hàng họ” thật giả thế nào để biết đường “chia tay sớm bớt đau khổ”

Khung giờ giao dịch của các cặp tiền tệ
Khung giờ giao dịch của các cặp tiền tệ

Tôi thích làm điều này lắm các bạn. Ý tôi là làm khảo sát nến, ghi lại và tính xác suất. Đây là cách mà chúng ta sẽ tính được chu kỳ đi lệnh. Hoặc có nên đôn tiền cho những lệnh sau liên tiếp trong 1 chu kỳ hay không. Bạn phải giả định như đang trade thật vậy. Rằng tại điểm như vậy, bạn chắc chắn sẽ vào lệnh. Với cá tính của mình bạn sẽ bám theo lệnh đó cho tới hết chu kỳ. Xác suất chết như vậy là bao nhiêu? Kéo lịch sử Olymp Trade về để xem chi tiết. Đồng thời tìm các khung thời gian phù hợp để giao dịch.

Giao dịch với tài khoản Demo

Demo tại Olymp Trade
Demo tại Olymp Trade

Bật giao diện Demo của Olymp Trade và bắt đầu giao dịch. Giờ thì bắt đầu thả phương pháp cụ thể vào để tạo thành 1 chiến thuật chung – 1 quy tắc chung để vào lệnh.

Hoặc là kết hợp 3 cây nến cùng màu + Hỗ trợ/kháng cự = vào lệnh (cược ngược lại)

Hoặc là kết hợp rớt band trong indicator Bolliger Bands + Hỗ trợ/kháng cự = vào lệnh (cược ngược lại)

Trade demo với cả 2 chiến thuật trên. Nghe chiến thuật và trade này kia cho nó ghê gớm thôi. Chứ thật sự cái bản chất là chúng ta quánh theo xác suất. 2 cặp chỉ báo kết hợp + khảo sát quá khứ + khung giờ chuẩn ít có biến động. Xác suất như thế là quá cao rồi. Nếu kết hợp lại hết mà xác suất chết vẫn cao, thì tìm thêm chỉ báo đặt vào

Bắt đầu mở giao dịch với tài khoản thật

Demo thì không những phải thắng, mà còn phải thắng cho thật đều. Tâm lý thoải mái mà test tay không xong nữa thì thôi “dẹp luôn đi”. Nhiều bạn hỏi: thời gian Demo bao nhiêu là hợp lý? Trả lời: Bắt đầu 1 cặp tiền tệ mới, tuân theo 1 quy tắc mới, tạo 1 thoái quen mới, hình thành những cảm tính mới. Demo 1 tuần với tôi còn ít. Thả bỏ thời gian và công sức, còn hơn đốt tiền.

Test chắc tay thì bắt đầu nạp tiền vào Olymp Trade để trade Live. Tùy theo xác suất mà tính ra chu kỳ. Và tùy theo chu kỳ mà nạp tiền cho phù hợp.

Ví dụ cụ thể cho dễ hình dung:

Xác suất rớt bands + kháng cự hỗ trợ = bật ngược lại. Cứ 10 lần như thế đúng 8 lần (Xác suất chính xác 80%). Thì có thể đánh i như thế. Không cần bám lệnh đôn tiền gì cả. Nghĩa là đồ thị ra thế nào đánh 1 cây thế đó. Trúng trật gì cũng thôi. Như thế, cứ đúng thì đánh thua thì bỏ. 2 lệnh win – 1 lệnh lose (pay out 80%) vẫn có tiền lời. Vậy chỉ cần nạp tiền đủ 5 lệnh thôi. Không cần nạp nhiều

3 cây nến cùng màu + rớt band = đảo chiều (đổi màu). Xác suất cao nhất là tầm 3 cây phía sau sẽ đổi màu (nghĩa là ngoài 3 cây cùng màu trước đó sẽ có thêm 3 cây nữa cùng màu). Vậy sẽ có 1 chu kỳ gồm 4 lệnh liên tiếp. Đôn tiền cho những lần vào lệnh sau. Trường hợp này có thể nạp 2 chu kỳ = 8 lệnh.

Tôi muốn nhắn cho bạn điều gì khi chơi Olymp Trade?

Bạn đọc kỹ xem, điều tôi làm thường ngược với những gì bạn biết. Chọn cặp tiền rồi mới áp phương pháp lên. Còn bạn? Bạn học phương pháp, rồi áp vào từng cặp tiền. Cặp tiền nào cũng sử dụng phương pháp đó. Kết quả tôi kiếm được tiền – còn bạn thì không

Đừng để mất tiền vì thiếu kiến thức
Đừng để mất tiền vì thiếu kiến thức

Nhiều các chỉ báo phối hợp, chỉ là “làm màu” thôi. Tôi muốn bạn tuân theo nguyên tắc “vào lệnh càng ít càng tốt”. Chỉ được mở giao dịch khi xác suất tại đó cao đến mức đáng để bạn đánh đổi bằng tiền của mình. Còn không, hít thật sâu và quên nó đi.

Nạp tiền trong 1 khuôn khổ nhất định. Nạp chi nhiều vậy, bạn sợ ai ăn cắp hả? Nếu xác suất thắng là 70% vậy thì nạp cho đủ bao nhiêu ấy thôi. Nạp càng nhiều, máu lên não càng nhiều và đốt càng nhanh.

Chỉ có những người từ bỏ được lòng tham của mình. Coi việc giữ tiền còn quan trọng hơn cả việc kiếm tiền. Thì họ mới có thể mang lại lợi nhuận tại Olymp Trade

Tôi đang tiến hành khảo sát 1 cặp tiền khá giống với EUR/USD. Đó là cặp GPB/USD. Có thể sẽ tiến hành Demo vào tuần sau. Đương nhiên tôi không làm việc 1 mình, tôi có nhóm của mình. Cùng nhau làm việc sẽ tăng xác suất nhìn nhận và khảo sát tốt hơn

Tôi là Mr.K người quản lý chuyên mục Olymp Trade Việt Nam của Blogtien. Nếu bạn thấy tôi viết không hay hoặc chưa chuẩn. Rất mong bạn phản hồi để cá nhân tôi có thể hoàn thiện hơn. Đây sẽ là động lực để tôi tiếp tục những bài chia sẽ của mình trong thời gian tới.

Thân ái

Hành trình làm lại từ đầu với Olymp Trade – Đừng để mất tiền vì thiếu kiến thức – Cặp tiền mới cho nhóm Trader
4.0 trên 159 đánh giá

10 Bình luận

 1. Sếp ơi! cặp tiền tệ (Ví dụ aud/usd , usd/cad ….) được hiểu như thế nào ạ ??
  và giá trị mà đường Parabon chạy lên xuống đó thẻ hiện điều gì ạ ?? ( giá trị trung bình giữa 2 cặp tiền hay là giá chênh lệch ạ?

  • mình không hiểu bạn nói về Parabon là sao? Bạn có thể ghi rõ hơn ko ạ

   Còn về ví dụ như AUD/USD. Nghĩa là nhìn sao thì nó vậy. Khảo sát sao thì ghi vậy. Đừng phức tạp nó nhé. Nó biến động tron vòng 3 – 5 nến cùng màu, biến động nhẹ. ổn định trong khung giờ. chỉ vậy thôi

 2. Do mình còn rất mới và tự tìm hiểu, học hỏi nên chưa hiểu hết các kiến thức cơ bản như: vùng hỗ trợ, vùng kháng cự…vv.. vậy cho mình xin phép hỏi , những kiến thức cơ bản cũng như những từ chuyên môn trong trade mình có thể học hỏi tại đâu ạ? Mình mong muốn học từ cơ bản trước nhưng ko biết phải học tập nơi đâu để đạt dc chất lượng… chứ hiện tại đọc bài của bạn mình chưa thể hiểu hết dc các ý bạn truyền đạt… Rất cảm ơn và mong nhận dc sự giúp đỡ của Blog Tiền.

  • Cảm ơn bạn đã theo dõi trang blogtien. Những kiến thức cơ bạn. Hiện tại Mr.K đã liên tục up lại để các bạn mới có thể học hỏi và bổ sung kiến thức. Tất cả đều có trong chuyên mục Olymp Trade của Blogtien. Bạn có thể theo dõi thêm group Facebook: https://www.facebook.com/groups/olymptradevn

 3. AD ƠI hép mình với. Mình nạp tiền vào chơi được một lúc bằng tài khoan facebook sau đó thấy nó dưng lại ko chạy nữa.mình thoát ra sau đó vào lại thì ko vào nó báo mã ủy quyền hết hạn yêu cầu thử lại.giờ phải làm sao vào được tài khoản. Giúp với trong đó còn tiền .thanks nhiều lắm

  • Bạn mail cho support thôi. Vì bạn sử dụng face nên sẽ bị như vậy đấy. Cung cấp mail face cho bên support nhé

 4. e hoi xiu tai khoan intenet bank king la gi …sao ho yeu cau phai co tk intenet bankking moi nap dc tien…va lam sao de thiet lap tk intenet bank king vay aj

  • Bạn có thể ra bank để đăng ký internet banking. Đây là hình thức chuyển tiền online thôi bạn ạ

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here