Hardfork của Tron vào ngày 28 được thiết kế dành riêng cho các nhà đầu tư tổ chức.

0
187

Phiên bản 3.5 của giao thức Tron dự kiến sẽ ​​phát hành vào ngày 28 tháng này, việc nâng cấp nhằm mục đích giới thiệu 4 tính năng mới.

4 tính năng mà chúng tôi đề cập bên trên được phác thảo bởi dòng tweet sau đây của Justin Sun:

#TRON sẽ ra mắt bản nâng cấp hard fork 3.5 vào ngày 28/2. Các tính năng mới: 1. Đa chữ ký, quản lý tài khoản và dịch vụ giám sát cho các nhà đầu tư tổ chức 2. Điều chỉnh năng lượng động thành hiệu suất mạng thời gian thực 3. Tăng 50% hiệu suất và độ phân giải sử dụng 4. An toàn VM tốt hơn, máy chủ sự kiện cho Dapps. 

Ngay sau dòng tweet, Justin Sun đã giải thích rằng hai tính năng mới của quản lý tài khoản và đa chữ ký là những bước tiesn vượt bậc trong việc đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tổ chức của BitGo. Đây là công ty thứ hai đã tuyên bố vào tuần trước rằng họ sẽ bắt đầu hỗ trợ TRX vào cuối năm nay. BitGo có một số giải pháp tài sản kỹ thuật số được thiết kế riêng cho các nhà đầu tư tổ chức.

Đa chữ ký, quản lý tài khoản và dịch vụ giám sát là ba yêu cầu chính từ các tổ chức. Gần đây, chúng tôi đã nhận được nhiều nhu cầu từ các quỹ phòng hộ, nhà đầu tư lớn và tổ chức tài chính. Với bản nâng cấp 3.5 và sự hợp tác với BitGo, TRON đã sẵn sàng!

Xem thêm: Bitcoin sẽ không bao giờ được chứng kiến lại đà tăng như năm 2017.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtien.com


Cập nhật tin tức trên Twitter của Blog Tiền

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Hardfork của Tron vào ngày 28 được thiết kế dành riêng cho các nhà đầu tư tổ chức.
4.2 trên 144 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here