Hillary Clinton kêu gọi chính quyền Biden quản lý tiền điện tử

0
1

Cựu ứng cử viên tổng thống Hillary Clinton đã kêu gọi chính quyền Biden điều tiết thị trường tiền điện tử. 

Bà cảnh báo rằng các quốc gia như Nga hay Trung Quốc có thể thao túng tất cả các loại công nghệ để gây bất ổn cho Mỹ cũng như đồng đô la, đồng tiền dự trữ của thế giới.

Hillary Clinton nhấn mạnh tầm quan trọng của quy định tiền điện tử

Hillary Clinton, cựu ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ, đã nói về tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với MSNBC. Bà ấy đã giải thích chi tiết về phát biểu tiền điện tử của mình vào tuần trước và cảnh báo rằng công nghệ này có thể bị các quốc gia như Trung Quốc và Nga thao túng để làm suy yếu Hoa Kỳ.

Bà ấy nhấn mạnh “sự cần thiết phải điều chỉnh thị trường tiền điện tử”.

Chúng tôi theo dõi các quốc gia, chẳng hạn như Trung Quốc hoặc Nga và những quốc gia khác đang thao túng công nghệ để có lợi cho họ, làm mất ổn định đồng đô la

Cựu ngoại trưởng lưu ý thêm: Chúng ta chắc chắn cần các quy tắc mới cho thời đại thông tin, bởi vì luật hiện hành của chúng ta, khuôn khổ của chúng ta, nó không phù hợp với những gì chúng ta đang phải đối mặt.

Tuần trước, Clinton nói : “Tiền điện tử có khả năng làm suy yếu tiền tệ, làm suy yếu vai trò của đồng đô la như một loại tiền tệ dự trữ, gây bất ổn đối với các quốc gia, có lẽ bắt đầu từ những cái nhỏ nhưng sẽ lớn hơn nhiều. ”

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton nói rằng tiền điện tử gây bất ổn cho các quốc gia


Xem thêm:

Rate this post
Hillary Clinton kêu gọi chính quyền Biden quản lý tiền điện tử
4.9 trên 51 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here