Hơn 700 triệu $ USDT được di chuyển

0
132

Cách đây ít giờ trước, một số lượng cực cực lớn USDT đã được di chuyển, con số lên tới 720 triệu USDT. 

Vốn hóa của USDT trên thị trường hiện tại là khoảng 1,9 tỷ $, tức con số 720 triệu $ chiếm gần tới một nửa vốn hóa của đồng Stablecoin lớn nhất và có ảnh hưởng nhất đến thị trường hiện tại này. Có thể nói đây là đợt di chuyển với số tiền lớn nhất từng được ghi nhận. Những đợt di chuyển BTC gây xôn xao mọi người trong thời gian đầu tháng 12 cũng không lớn đến mức này.

Theo thống kê trên Bitcoinity, hiên tại để đẩy giá Bitcoin lên 10%, chúng ta sẽ tốn khoảng hơn 26k BTC, tức khoảng 100 triệu $, còn để đạp Bitcoin xuống 10%, chúng ta phải mất 35k BTC, khoảng 140 triệu $. Với con số 720 triệu $ USDT thế này, thì chỉ cần một phát búng tay, Bitcoin có thể lên mây xanh hoặc là về chầu ông bà. Khiếp quá đi thôi.

Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên hoảng sợ vì đợt di chuyển lần này đơn thuần chỉ từ một ví ẩn danh sang một ví ẩn danh khác, chứ không phải di chuyển lên sàn.

Ôi thót cả tim!

Tuy nhiên đây chỉ là một cú lừa, vì giao dịch này đã được gắn nhãn Invalid bởi vì yêu cầu chuyển tiền không có đủ số dư. Ai lại chời kỳ quá hà!

Vậy mà cứ tưởng anh cá mập nào có nhiều tiền đến như vậy! Muốn một lần chơi lớn xem anh em có trầm trồ!

Farrier

Xem thêm: Giá bitcoin hôm nay (9/1): Phần lớn các NHTW đang nghiên cứu về đồng tiền kĩ thuật số

Theo Traderviet
Biên soạn lại bởi Blogtien.com

Hơn 700 triệu $ USDT được di chuyển

5 trên 35 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here