Hướng dẫn cách giao dịch IQ Option theo màu cây nến

0
77

Nếu sử dụng biểu đồ nến Nhật để giao dịch IQ Option. Khi nhìn vào đồ thị bạn sẽ thấy có 3 màu: Màu xanh (nến tăng), màu đỏ (nến giảm) và màu trắng (nến doji có giá mở cửa bằng giá đóng cửa). Vậy giao dịch IQ Option theo màu nến nghĩa là: Bạn đoán xem cây nến tiếp theo màu gì. Bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách vào lệnh theo màu nến tại IQ Option. Kèm Clip hướng dẫn để bạn xem và luyện tập.

Clip chi tiết về cách giao dịch IQ Option theo màu nến

Cây nến tiếp theo màu gì? Nếu bạn đoán nó màu xanh => Vào lệnh HIGHER. Nếu bạn đoán nó màu đỏ => Vào lệnh LOWER. Thời gian vào lệnh = thời gian mở cây nến mà bạn dự đoán. Thời gian kết thúc giao dịch = thời gian đóng lại cây nến mà bạn dự đoán.

Đây là clip ghi lại cách chơi IQ Option theo màu cây nến 5 phút (Đồ thị nến Nhật 5 phút = thời gian kết thúc lệnh 5 phút). Bạn chỉ có thể chuẩn bị vào lệnh khi: Cây nến hiện tại còn 30s nữa là kết thúc. Tại đó, bạn tăng thời gian kết thúc lệnh giao dịch (expiration time) lên đúng bằng thời gian đóng cây nến mà bạn cược. Và vào lệnh (mở giao dịch) ngay khi cây nến hiện tại đóng lại.

Cuối cùng, là cược xanh hay đỏ cho cây nến tiếp theo (xanh = HIGHER, Đỏ = LOWER). Thời điểm vào lệnh đúng bằng thời điểm cây nến tiếp theo bắt đầu. Và màu cây nên sẽ quyết định bạn thắng hay thua.

(Tôi có kèm 1 đoạn clip giao dịch trực tiếp tại IQ Option theo màu cây nến dài 13 phút phía dưới)

Hướng dẫn chi tiết cách giao dịch IQ Option theo màu cây nến

Bước 1: Chọn biểu đồ nến Nhật ở khung thời gian tạo nến 5 phút.

Chọn đồ thị nến Nhật 5 phút tại IQ Option

Bước 2: Kiên nhẫn đợi những tín hiệu vào lệnh. Đây là bước rất quan trọng, nó quyết định lý do tại sao bạn chọn cây nến tiếp theo là xanh hay đỏ.

Bước 3: Chọn khung thời gian kết thúc lệnh vừa tròn cây nến tiếp theo.

Chọn thời gian kết thúc lệnh giao dịch tại IQ Option

Bước 4: Khi cây nến tín hiệu vừa kết thúc, bạn phải vào lệnh HIGHER/LOWER ngay lập tức. Lúc này: Thời gian hiện tại (current time) sẽ ở giây 00 và thời gian hết hạn (expiration time) sẽ hơn thời gian hiện tại đúng 5 phút.

Thời điểm vào lệnh tại IQ Option

Bước 5: Khi bạn mở lệnh chính xác tại thời điểm bắt đầu 1 cây nến mới. Giờ là lúc bạn đợi kết quả và không cần phải làm gì cả. Vào lệnh HIGHER, sau thời gian 5 phút, thị trường tạo 1 cây nến xanh => Bạn thắng. Ngược lại: ra nến đỏ => bạn thua.

Đây là cách chơi IQ Option theo màu cây nến

Clip chi tiết hướng dẫn cách vào lệnh theo màu nến tại IQ Option

Lưu ý khi xây dựng chiến lược chơi IQ Option theo màu cây nến

Đây là 1 cách chơi dựa vào tín hiệu trước đó.

Nghĩa là khi bạn dự đoán cây nến tiếp theo là Xanh hay đỏ, thì đều phải có 1 lý do chính đáng để bạn đánh cược với tiền của mình. Tín hiệu ở đây có thể là: Cây nến Hammer => cược nến xanh kế tiếp, hoặc cây nến Shooting Star => cược nến đỏ kế tiếp. Hoặc khi giá vừa đóng nến tại vùng hỗ trợ/kháng cự. Bạn có thể vào 1 lệnh cược vào màu cây nến tiếp theo.

Ví dụ: Cặp tiền EUR/USD khung thời gian 5 phút. Cây nến tín hiệu Hammer + giá đi vào vùng hỗ trợ/kháng cự trước đó => Cược cây nến kế tiếp màu xanh (vào lệnh HIGHER).

Xây dựng chiến lược chơi IQ Option theo màu cây nến

Luôn luôn điều chỉnh mức thời gian hết hạn đúng bằng thời gian kết thúc 1 cây nến

Ví dụ bạn chọn biểu đồ nến 5 phút để giao dịch tại IQ Option. Thì khung thời gian hết hạn sẽ luôn có số phút là: 05, 10, 15, 20, …, 45, 50, 55, 00. Và bạn chỉ có thể điều chỉnh được mức thời gian hết hạn (expiration time) trước 30s cây nến hiện tại đóng lại.

Luyện tập thường xuyên

Cách chơi IQ Option theo màu của cây nến không khó. Tất cả phụ thuộc và kỹ năng vào lệnh và sự tập trung của bạn. Tập trung vào vào tín hiệu để đoán cây nến tiếp theo màu gì, tập trung vào thời gian giao dịch để mở lệnh 1 cách chính xác nhất.

Các cải tiến cho cách chơi IQ Option theo màu nến

Ở trên là các ví dụ về cách chơi IQ Option với màu nến 5 phút. Vì thế mà bạn cần phải tập trung để điều chỉnh thời gian hết hạn ở 30 giây cuối cùng. Nhưng nếu bạn chơi IQ Option với màu nến 15 phút, thì bạn chỉ cần mở khung thời gian lên và chọn các móc thời gian kết thúc mà thôi. Vì các mốc thời gian trên khung dài hạn của IQ Option thường cách nhau 15 phút.

Các cải tiến cho cách chơi IQ Option theo màu nến

Một trong những cách kiếm tiền dễ nhất trên IQ Option

Bạn cứ thử chọn 1 loại biểu đồ nến Nhật 5 phút hoặc 15 phút để ngồi tính màu cây nến xem. Bạn sẽ phát hiện thị trường lúc nào cũng có nến xanh và đỏ xen kẻ. Nhưng khi thị trương tăng (uptrend), thì nến xanh sẽ nhiều hơn nến đỏ. Và ngược lại khi thị trường giảm (downtrend) thì nến đỏ sẽ nhiều hơn nến xanh.

Một trong những cách kiếm tiền dễ nhất trên IQ Option

Vậy lúc này bạn sẽ có 1 nguyên tắc giao dịch: Thị trường tăng chỉ đánh HIGHER (cược nến xanh) và thị trường giảm chỉ đánh LOWER (cược nến đỏ). Đồng thời, kết hợp thêm 1 số các tín hiệu vào lệnh an toàn. Bạn sẽ có những điểm lệnh cực đẹp với xác suất chiến thắng cực cao.

Kết luận

Giao dịch quyền chọn là cách bạn xác định xu hướng của giá trong 1 phạm vi thời gian. Vậy là bạn vừa phải dự đoán xu hướng giá, vừa phải chính xác trong 1 phạm vi thời gian nhất định. Điều này làm tăng rủi ro cho các quyết định của bạn. Phần lớn các phương pháp phân tích kỹ thuật dựa trên đồ thị nến chỉ cho bạn cách xác định xu hướng giá. Nhưng lại không cho bạn 1 thời gian chính xác để kết thúc lệnh của mình.

Để đơn giản hóa cách chơi IQ Option, bạn chỉ cần tập trung vào: Màu nến tiếp theo là màu gì? Hoặc là xanh hoặc là đỏ. Lúc này, tất cả các phương pháp, chiến lược giao dịch IQ Option của bạn sẽ dễ xây dựng hơn.

Công thức giao dịch IQ Option theo màu nến sẽ là: Xác định xu hướng chính của giá (Trend). Tiếp theo là tìm tín hiệu phù hợp để vào lênh (Signal). Cược nến xanh = HIGHER, cược nến đỏ = LOWER.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này!

Hướng dẫn cách giao dịch IQ Option theo màu cây nến

4.0 trên 81 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here