Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binomo

1
857

Cách đăng ký tài khoản Binomo

Bước 1: Đầu tiền bạn truy cập vào đây https://binomo.com/vn/ hoặc quan banner tay phải màn ảnh của bạn để tiến hàng đăng ký một tài khoản Binimo mới. Chọn “Đăng Ký” màu vàng và điền vào thông tin: Email + Mật khẩu => tích vào ô “Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện” => Click Mở tài khoản MIỄN PHÍ”.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binomo
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binomo

Bước 2: Hệ thống của sàn Binomo sẽ gửi cho bạn một Email để kích thoạt tài khoản, bạn vào hộp thư đến trong Email rồi clikc vào “Xác nhận” như hình dưới:

Kích hoạt tài khoản Binomo
Kích hoạt tài khoản Binomo

Bước 3: Ok. Vây là bạn đã xác minh tài khoản xong, giờ Binomo sẽ chuyển bạn sang một trang thông tin như hình dưới, bạn điền đầy đủ: Họ tên + SĐT và tích vào 2 ô xanh xanh, sau đó click Mở tài khoản Demo.

Điền thêm thông tin Binomo
Điền thêm thông tin Binomo

Bạn có 1000 USD trong tài khoản Demo để thỏa sức giao dịch theo các phương pháp mà bạn biết

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binomo
đăng ký tài khoản Binomo

Tùy theo nhu cầu bạn có thể lựa chọn một trong hai tài khoản. Đối với những người mới tham gia Binomo, tốt nhất nên chọn đăng ký Binomo phiên bản demo để trải nghiệm. Nếu không bạn có thể lập tài khoản Binomo thực (Read). Nếu có thông báo hiện lên nói bạn đồng ý chấp nhận rủi ro. Thì cứ tích “Đồng ý” rồi nhấn “Tiếp tục” nhé.

Sự khác biệt giữa giao dịch demo và giao dịch live

Mất tiền khi giao dịch demo hầu như không ảnh hưởng gì tới tâm lí của bạn. Nhưng khi giao dịch thật thì đây có vẻ là một vấn đề cực kì nghiêm trọng. Vì khi bạn mất tiền ở tài khoản ảo, nó không có ý nghĩa gì với cuộc sống của bạn. Bạn cũng không có mối liên hệ gì với số tiền ảo đó cả.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binomo
bạn nên giao dịch demo

Một đặc điểm khác của giao dịch demo là nó khôi phục sự tự tin của trader. Nếu bạn đang không giao dịch tốt và có hàng loạt các lệnh lỗ. Thì có lẽ bạn nên trở lại giao dịch demo để lấy lại sự tập trung và sự hiểu quả cho các lệnh của mình

Cảnh báo

Bạn không nên giao dịch chính thức nếu chưa trải nghiệm Demo. Chỉ khi nào bạn chiến thắng được Demo, bạn mới được phép nạp tiền vào

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binomo
4.3 trên 156 đánh giá

1 bình luận

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here