Hướng dẫn nạp tiền vào Olymp Trade và một vài lưu ý khi nạp tiền

27
1076

Chuẩn Bị Trước Khi Nạp Tiền Vào Olymp Trade

Chắc chắn rồi, trước khi nạp tiền vào Olymp Trade bạn phải có một tài khoản giao dịch. Và nếu bạn chưa có, hãy xem lại bài viết này “Hướng dẫn tạo và kích hoạt tài khoản tại Olymp Trade”

Mức tiền tối thiểu khi nạp tiền vào tài khoản giao dịch Olymp Trade là 10$. Hãy nhớ chú ý tài khoản visa hoặc ATM của bạn nhé

Hướng dẫn nạp tiền vào Olymp Trade và một vài lưu ý khi nạp tiền
Tạo tài khoản giao dịch tại Olymp Trade

Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Olymp Trade

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản mà bạn vừa kích hoạt. Nạp tiền bằng cách bấm vào “Make a deposit”

Hướng dẫn nạp tiền vào Olymp Trade
Hướng dẫn nạp tiền vào Olymp Trade

Bước 2: Để nạp tiền vào tài khoản trade. Tại tab Live Account bạn chọn Deposit

nạp tiền vào tài khoản trade
nạp tiền vào tài khoản trade

Bước 3: Bạn chọn phương thức nạp tiền. Sàn giao dịch Olymp Trade ngoài hổ trợ nạp tiền từ các ngân hàng trung gian như Vietcombank, ACB…. Còn hổ trợ nạp tiền bằng các ví điện tử trung gian E-Wallet như Skrill, Neteller, Webmoney,… Và tất nhiên là cả đồng tiền ảo Bitcoin.

chọn phương thức nạp tiền
chọn phương thức nạp tiền

Bước 4: Chọn các mức nạp tiền mà bạn muốn nạp lên sàn giao dịch Olymp Trade. Ngoài các mức nạp nhỏ cùng với bonus tương ứng. Olymp Trade hỗ trợ 2 mức nạp dành cho VIP với mức Bonus lên đến 50%

Chọn các mức nạp tiền mà bạn muốn
Chọn các mức nạp tiền mà bạn muốn

Bước 5:Hoàn thành các thông tin tài khoản ngân hàng của bạn bao gồm Username và Password

Hướng dẫn nạp tiền vào Olymp Trade
Hướng dẫn nạp tiền vào Olymp Trade

Kết Luận

Olymp Trade là một công ty môi giới cung cấp cho nhà đầu tư nền tảng giao dịch đầu tư trực tuyến với khoản tiền gửi tối thiểu thấp nhất trêm thị trường hiện nay. Tạo điều kiện cho các nhà đầu tư thoải mái và an tâm thực hiện giao dịch dựa trên điều kiện và khả năng của mình. Với hệ thống ngày càng được nâng cấp cùng tốc độ xử lý nhanh, các danh mục đầu tư luôn được cập nhật và cải tiến để tăng lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư, nền tảng Olymp Trade là sự lựa chọn cực kỳ hấp dẫn và được nhiều nhà đầu tư quyền chọn ưa chuộng.

Một vài lưu ý khi nạp tiền

Olymp Trade hỗ trợ nạp tiền từ khá nhiều ngân hàng tại Việt Nam bao gồm: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Eximbank, Đông Á Bank, Sacombank, Techcombank, ACB và cách nạp tiền cũng giống như hướng dẫn phía trên các bạn nhé. Lưu ý tài khoản ngân hàng phải có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking nhé

Hướng dẫn nạp tiền vào Olymp Trade và một vài lưu ý khi nạp tiền
4.3 trên 234 đánh giá

27 Bình luận

 1. Khi nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ visa, thì khi rút tiền qua thẻ visa mất bao lâu thì mới có tiền? Khi rút tiền qua thẻ Visa thì có cần phải xác minh tài khoản như thẻ ngân hàng nội địa không?

  • Rút tiền visa nhanh hơn nội địa. Nhưng ngân hàng duyệt tiền vào thẻ thì mất 3-5 ngày. Còn rút tiền internetbanking thì nhanh hơn.

   Nạp thẻ nào rút thẻ đó bạn nhé

   Xác minh thì khi nào có yêu cầu của sàn là bạn phải thực hiện xác minh. Còn ko thì thôi

 2. Mh nạp thẻ exim bank nhưng tại sao k đk làm đúng các bước nhưng tiền lại k vào tài khoản để chơi . Mh có internet banking .

 3. Cho hỏi chút “Bước 5: Hoàn thành các thông tin tài khoản ngân hàng của bạn bao gồm Username và Password”.
  Tức là mình điền nội dung nào ở Username và password. Mình đang dùng Vietcombank, có dùng internet banking.

 4. Cho m hỏi tiền trong thẻ của m là tiền việt thì khi nạp vào tài khoản của olym trade sẽ tự chuyển đổi sang tiền usd ah?

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here