Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản IQ Option bằng ví điện tử Skrill

0
53

Các bạn chắc cũng đã biết có rất nhiều cách để nạp tiền vào sàn IQ Option như nạp trực tiếp qua internet banking, các sàn hoặc ví điện tử như Neteller, Webmoney… Nhưng không phải ai cũng biết cách nạp tiền nào có phí dịch vụ hấp dẫn nhất. Đó chính là nạp tiền thông qua ví điện tử Skrill.

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền vào tài khoản IQ Option thông qua ví điện Skrill một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ưu điểm của ví điện tử Skrill là gì?

Ưu điểm của ví điện tử Skrill là gì ?

Ưu điểm của Skrill khi nạp tiền vào tài khoản IQ Option là phí dịch vụ thanh toán rất thấp. Bạn chỉ trả thêm 1,9% số tiền muốn nạp. Một khoản phí rất nhẹ nhàng so với các phương thức nạp khác.

Nếu bạn chưa có tài khoản ví điện tử Skrill, bạn có thể tự tạo cho mình 1 cái. Hãy đọc ngay bài viết này và làm theo hướng dẫn: Hướng dẫn cách tạo và xác minh tài khoản ví điện tử Skrill

Hướng dẫn nạp tiền tài khoản IQ Option bằng ví điện tử Skrill

Để nạp tiền vào sàn quyền chọn IQ Option, đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Nhấp vào ô Deposit màu xanh ở góc trên bên phải giao diện IQ Option.

Nạp tiền vào IQ Option

Bước 2: Chon Skrill và nhập số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản IQ Option của mình. Rồi nhấn Continue để tiếp tục.

Nhập số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản IQ Option

Bước 3: Trình duyệt sẽ tự động chuyển bạn đến trang đăng nhập tài khoản ví Skrill. Bạn đăng nhập ví bằng email và mật khẩu của mình.

Đăng nhập vào ví điện tử Skrill

Bước 4: Hệ thống sẽ hiện số tiền bạn muốn nạp cùng tổng mức phí bạn phải trả. Nhấn Pay Now để hoàn tất quá trình nạp tiền vào tài khoản IQ Option.

Nhấn Pay Now để hoàn tất quá trình nạp tiền vào tài khoản IQ Option

Hệ thống sẽ hiển thị thông báo bạn đã nạp tiền thành công.

Hệ thống hiển thị thông báo bạn đã nạp tiền thành công

Bước 5: Quay lại sàn IQ Option để kiểm tra tiền đã vào tài khoản chưa.

Tiền đã vào tài khoản IQ Option

Vậy là bạn đã hoàn thành việc nạp tiền từ ví điện từ Skrill vào tài khoản IQ Option của mình. Bây giờ, bạn có thể bắt đầu trade live để kiếm tiền từ IQ Option rồi đó. Nếu vẫn còn chưa tự tin, bạn có thể tham khảo thêm các chiến thuật trong phần hướng dẫn và thử nghiệm trên tài khoản Demo cho thật nhuần nhuyễn. Chúc các bạn giao dịch thành công.

Một số lưu ý khi nạp tiền vào IQ Option thông qua ví điện tử Skrill

– Số dư tiền mà bạn có trong ví điện tử Skrill. Nếu bạn muốn nạp vào tài khoản IQ Option 1,000$, bạn cần có số dư tầm 1,020$ trong ví Skrill.

– Trong quá trình nạp tiền, nếu có bất kì sự cố hay lỗi nạp tiền vào tài khoản IQ Option. Bạn phải liên hệ ngay cho bộ phận support của IQ Option. Họ sẽ phản hồi bạn ngay lập tức.

– Trước khi nạp tiền vào tài khoản IQ Option, bạn chắc chắn phải có ít nhất 2 tuần giao dịch với tài khoản Demo. Đây gần như là điều bắt buộc.

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản IQ Option bằng ví điện tử Skrill

4.8 trên 89 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here