Hướng dẫn rút tiền từ Binomo về tài khoản ngân hàng Việt Nam

54
18682

“Chốt lời không bao giờ sai”. Và cách tốt nhất để bạn không phá đi mất lợi nhuận của mình chính là rút về tài khoản ngân hàng.

Blogtien sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền từ Binomo chỉ với 2 bước đơn giản

Hướng dẫn rút tiền từ Binomo

Bước 1: Click vào tên tài khoản của bạn ở góc màn hình bên phải và chọn mục “Rút tiền” trên menu

Hướng dẫn rút tiền từ Binomo
Hướng dẫn rút tiền từ Binomo

Bước 2: Bạn nhập đầy đủ thông tin thanh toán để có thể rút tiền ra khỏi Binomo

Chọn hệ thống thanh toán điện tử cần thiết

Điền mẫu đơn điện tử, ghi rõ các thông tin thanh toán của bạn cũng như số tiền mà bạn muốn rút

Nhấn vào nút “Gửi yêu cầu rút tiền”

Điển form thông tinh để rút tiền
Điển form thông tinh để rút tiền
 • Số thẻ: Bạn điền đãy số gồm 16 số được ghi trên mặt trước của thẻ
 • Chủ thẻ: Là tên được ghi trên thẻ ( Bạn điền không dấu như trên thẻ luôn)
 • Hạn sử dụng của thẻ: Bạn điền hạn sử dụng của thẻ ( cũng được ghi trên mặt trước của thẻ)

Những lưu ý trong quá trình rút tiền

Để chắc chắn, bạn nên chụp lại quá trình bạn “gửi yêu cầu rút tiền”

Số tiền tối thiểu bạn có thể yêu cầu Binomo trả cho bạn là 10$. Và với ví điện tử là 30$ đối với rút về thẻ Visa.

Số tiền tối đa cho một lần rút là 200$

Theo quy định lệnh rút tiền được thực hiện từ 1 đến 3 ngày làm việc đối với các tài khoản Standard, trong vòng 24 tiếng đối với các tài khoản Gold, trong vòng 4 tiếng đối với các tài khoản VIP.

Riêng đối với các tài khoản rút về ví điện tử Bảo Kim. Bạn chỉ mất từ 5p đến 2h đồng hồ trong giờ hành chính.

Chúc các bạn luôn chiến thắng trên Binomo

Hướng dẫn rút tiền từ Binomo về tài khoản ngân hàng Việt Nam
4.6 trên 152 đánh giá

54 Bình luận

 1. MÌnh nạp tiền bằng atm nội địa việt nam thì khi rút tiền có rút về atm nội địa đc k ạ

 2. Cho minh hỏi binomo kêu xác nhận tài khoản để rút tiền thì mình phải làm sao. mình rut tiền vê visa

 3. Toi thuc hien rut thử 240.000, tại sao thông báo là không phong tỏa số tiền nhưng hiện tại khoản tiền đó không còn trong tk nữa mà tôi cũng chưa nhận được tiền

  • Bạn còn giữ hình ảnh của tất cả các lệnh rút tiền không. Hãy chat hoặc mail thẳng cho bộ phận Support, họ sẽ xử lý nhanh giúp bạn. Tất cả chỉ cần ghi bằng tiếng Việt

  • Chào bạn. Thời gian rút tiền thông thường không quá 3 ngày làm việc. Nếu quá thời gian này mà bạn chưa nhận được số tiền rút, hãy vui lòng chat trực tiếp với hỗ trợ viên trên trang chủ Binomo.com bằng cách nhấn vào nút màu đỏ ở góc phía dưới bên trái màn hình (hỗ trợ 24/7) hoặc gửi email tới support@binomo.com để được hỗ trợ ngay nhé. Cảm ơn bạn!

  • Chào bạn! Thời gian rút tiền thành công là trong vòng 3 ngày làm việc. Nếu sau thời gian này bạn chưa nhận được khoản thanh toán, bạn vui lòng chat trực tuyến với hỗ trợ viên trên trang chủ Binomo.com bằng cách nhấn vào nút màu đỏ ở góc phía dưới bên trái màn hình (hỗ trợ 24/7) hoặc gửi email tới support@binomo.com để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn!

  • Chào bạn! Thời gian xử lý rút tiền là trong vòng 3 ngày làm việc, nếu sau thời gian này bạn vẫn chưa nhận được thanh toán, bạn vui lòng chat trực tuyến với hỗ trợ viên trên trang chủ Binomo.com bằng cách nhấn vào nút màu đỏ ở góc phía dưới bên trái màn hình (hỗ trợ 24/7) hoặc gửi email tới support@binomo.com để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn!

 4. Tại sao trong phương thức rút tiền k có cái để chọn trong khi mình đổi cả 2 trình web rồi F5 cũng ko được

  • Chào bạn Vinh! Để rút tiền, bạn cần vào trang Thu Ngân https://binomo.com/vn/cashier và chọn rút tiền, bạn có thể rút tiền bằng phương thức đã dùng để nạp tiền nhé. Nếu gặp khó khăn bạn luôn có thể liên hệ hỗ trợ viên trên kênh binomo.com bằng cách nhấn vào nút màu đỏ ở góc phía dưới bên trái màn hình (hỗ trợ 24/7) hoặc gửi email tới support@binomo.com để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn!

  • Chào bạn! Để rút tiền, bạn cần vào trang Thu Ngân https://binomo.com/vn/cashier và chọn rút tiền, bạn có thể rút tiền bằng phương thức đã dùng để nạp tiền nhé. Khi có bất kì câu hỏi gì, bạn có thể chat trực tuyến với hỗ trợ viên trên trang chủ Binomo.com bằng cách nhấn vào nút màu đỏ ở góc phía dưới bên trái màn hình (hỗ trợ 24/7) hoặc gửi email tới support@binomo.com để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn!

  • Chào bạn Hồng Ly! Để rút tiền, bạn cần vào trang Thu Ngân https://binomo.com/vn/cashier và chọn rút tiền, bạn có thể rút tiền bằng phương thức đã dùng để nạp tiền nhé. Nếu gặp khó khăn bạn luôn có thể liên hệ hỗ trợ viên trên kênh binomo.com để được tư vấn nhé. Cảm ơn bạn!

  • Chào bạn! Để rút tiền, bạn cần vào trang Thu Ngân https://binomo.com/vn/cashier và chọn rút tiền, bạn có thể rút tiền bằng phương thức đã dùng để nạp tiền nhé. Khi có bất kì câu hỏi gì, bạn có thể chat trực tuyến với hỗ trợ viên trên trang chủ Binomo.com bằng cách nhấn vào nút màu đỏ ở góc phía dưới bên trái màn hình (hỗ trợ 24/7) hoặc gửi email tới support@binomo.com để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn!

 5. Mình gửi yêu cầu rút tiền sau 24h không thấy tiền về tài khoản ngân hàng. mình chất với nhân viên kêu mình cấp thông tin để xác minh danh tinh gồm chụp ảnh cmnd và lịch sử giao dịch lúc nạp tiền và yêu cầu rút tiền, giờ lịch sử mất hết phải làm sao nhỉ bạn ? chỉ mình với , thanks bạn !

  • Bạn cung cấp thông tin cho họ. Đây gọi là bước xác thực tài khoản thôi bạn. Không có gì đâu. Xong là tiền sẽ về

  • Chào bạn! Đây là bước xác minh danh tính cho tài khoản ạ. Nếu gặp khó khăn ở phần nào bạn luôn có thể liên hệ hỗ trợ viên trên kênh binomo.com để được tư vấn nhé. Cảm ơn bạn!

  • Chào bạn! Nếu bạn không thể tìm thấy chi tiết giao dịch trong mục lịch sử thì bạn có thể liên hệ với ngân hàng yêu cầu cấp lại là được nhé. Khi có bất kì câu hỏi gì, bạn có thể chat trực tuyến với hỗ trợ viên trên trang chủ Binomo.com bằng cách nhấn vào nút màu đỏ ở góc phía dưới bên trái màn hình (hỗ trợ 24/7) hoặc gửi email tới support@binomo.com để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn!

 6. nạp tìn từ atm rú tìn cũng từ atm đúng ko ạ ??? số thẻ vietcombank 19 nhập có lỗi ko ạ ??

 7. Mình nạp tiền và rút tiền bằng sms banking của vietcombank dc k ạ? Nhưng mình dùng thẻ của bạn mình chứ mình k có đăng ký?

  • Chào bạn Ngạo Thiên! Theo quy định của binomo thì bạn chỉ được sử dụng thẻ của chính mình để nạp tiền và rút tiền trên tài khoản binomo thôi ạ. Về trường hợp này, Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với hỗ trợ viên trên binomo.com bằng cách nhấn vào nút màu đỏ ở góc phía dưới bên trái màn hình (hỗ trợ 24/7) hoặc gửi email tới support@binomo.com để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn!

  • Về trường hợp này, Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với hỗ trợ viên trên binomo.com bằng cách nhấn vào nút màu đỏ ở góc phía dưới bên trái màn hình (hỗ trợ 24/7) hoặc gửi email tới support@binomo.com để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn!

  • Chào bạn! Để được hỗ trợ chính xác nhất về xác minh tài khoản của bạn, bạn vui lòng chat trực tuyến với hỗ trợ viên trên trang chủ Binomo.com bằng cách nhấn vào nút màu đỏ ở góc phía dưới bên trái màn hình (hỗ trợ 24/7) hoặc gửi email tới support@binomo.com để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn!

  • Chào bạn. Bạn có thể giao dịch nạp tiền và rút tiền với Binomo bằng các thẻ VISA, Mastercard, hoặc qua các ví điện tử như Momo, JCB hay từ thẻ ATM nội địa. Bạn có thể tìm thấy tất cả các phương thức thanh toán được hỗ trợ trong mục Thu ngân https://binomo.com/vn/cashier. Cảm ơn bạn!

 8. cho mình hỏi là ko nạp mà rút thì có dc ko z, tại nó tặng cho 1000$ á ad, mình chưa hiểu về caj này lắm

  • Xin chào! Tiền trong tài khoản demo là tiền không thật và không thể được rút. Tài khoản demo cung cấp cho bạn cơ hội thực hiện các giao dịch trên biểu đồ thực mà không gặp rủi ro. Do đó, bạn có thể làm quen với nền tảng, hiểu cách thức hoạt động của nền tảng, thử các chiến lược hoặc chỉ báo mà không có rủi ro mất tiền. Ngoài ra, nếu không có tiền để sử dụng cho giao dịch, bạn có thể làm mới số dư của tài khoản demo về giá trị ban đầu bằng cách sử dụng liên kết nằm ở bên phải số dư. Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi.

 9. Chào bạn! Thời gian rút tiền thành công là trong vòng 3 ngày làm việc. Nếu sau thời gian này bạn chưa nhận được khoản thanh toán, bạn vui lòng chat trực tuyến với hỗ trợ viên trên trang chủ Binomo.com bằng cách nhấn vào nút màu đỏ ở góc phía dưới bên trái màn hình (hỗ trợ 24/7) hoặc gửi email tới support@binomo.com để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn!

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here