ICE gặp nhiều khó khăn trong việc ra mắt sàn giao dịch tiền mã hóa

0
49

ICE dự định ra mắt sàn giao dịch và đầu tư tiền kĩ thuật số trong năm nay, tuy nhiên phải đạt tiêu chuẩn của SEC nên việc ra mắt tương đối khó khăn.

Bakkt, đứa con của ICE có thể sẽ còn gặp nhiều trở ngại khác trong quy định trước khi ra mắt với các nhà đầu tư.

Ủy viên của SEC Robert Jackson cho biết: Tôi có nghĩ đến việc có ai đó sẽ thỏa mãn tiêu chuẩn của chúng tôi không ư? Tôi hi vọng là có và tôi nghĩ vậy. Để có được sự chấp thuận trong thị trường vốn sâu nhất và thanh khoản cao nhất trên thế giới là rất khó khăn và nó nên như thế. Nếu chúng tôi biến việc đầu tư trở nên dễ dàng đối với các nhà đầu tư thông thường, chúng tôi cũng đang mang đến những rủi ro và người Mỹ có thể bị tổn thương.

Bakkt sẽ phải xây dựng tất cả hệ thống để thỏa mãn các yêu cầu của SEC liên quan đến quỹ ETF bitcoin. Điều này không đồng nghĩa với việc SEC sẽ chấp nhận ETF bitcoin nhưng nhiều người trong ngành tin Bakkt sẽ khiến SEC nghiêm túc suy nghĩ về nó. Khi quỹ ETF được ra đời, nó sẽ trở thành cơn sốt giá lớn nhất thị trường tiền kĩ thuật số.

Trước đó vào tháng 2, CEO của Intercontinental Exchange (ICE) Jeff Sprecher đã thông báo rằng việc ra mắt nền tảng tài sản kỹ thuật số Bakkt sẽ bị dời lại vào cuối năm 2019, điều này đã gây không ít thất vọng cho các nhà đầu tư.

Ngày ra mắt của Bakkt bị trì hoãn là vì còn một số vướng mắt với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC), đến nay hai bên đã có những cuộc thảo luận liên tục nhưng kết quả thì vẫn chưa rõ ràng và Bakkt vẫn sẽ tiếp tục bị đóng băng.

Xem thêm: Các trader Bitcoin cần cẩn trọng trong thời điểm này – Giới phân tích cảnh báo.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo vietnambiz
Biên soạn lại bởi Blogtien.com


Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

ICE gặp nhiều khó khăn trong việc ra mắt sàn giao dịch tiền mã hóa

4.1 trên 54 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here