BitcoinEthereumXRP$0.305397
$11,895.75$397.44USDT$1.00
0.67%0.82%BCH$304.12
Trang chủ IQ Option

IQ Option

Quyền chọn nhị phân (còn được gọi tùy chọn nhị phân, tiếng anh là Binary Options – BO). Là một loại tùy chọn ước tính về tiềm năng của tài sản trong một khoảng thời gian nhất định. Nhị phân ở đây có nghĩa là chúng ta chỉ có hai lựa chọn, hoặc là tăng hoặc giảm. Nếu chọn đúng bạn sẽ có tiền, còn sai bạn sẽ mất tiền. Và IQ Option là 1 trong những sàn giao dịch đầu tiên trên thế giới. Tiên phong với nền tản đầu tư tốt nhất, tỷ lệ lợi nhuận cao và hệ thống nạp rút tiền trơn tru.

Hãy nghiêm túc suy nghĩ trước khi dấn thân vào con đường này

Tỷ lệ thắng cao ngất ngưỡng đạt 218$/tuần với mô hình nến Evening Star

Khi sự vật hay sự việc quan trọng sắp diễn ra thì đâu đó sẽ có những dấu hiệu báo trước. Trời kéo mây...

Cách cải thiện lợi nhuận cực kỳ đơn giản tại IQ Option không phải...

Tại sao những trader IQ Option có tỷ lệ Win/Loss giống nhau nhưng lợi nhuận khác nhau? Nếu bạn đang thắc mắc thì đây là bài viết dành cho bạn

Hướng dẫn sử dụng chỉ báo Awesome Oscillator tại IQ Option

Trong bài viết này, hãy cùng blogtien tìm hiểu về chỉ báo Awesome Oscillator là gì Và những chiến lược giao dịch cùng chỉ báo này nhé.

Cơ hội giao dịch tại IQ Option khi thị trường Pullback

Pullback Trading là một phương pháp giao dịch phổ biến được các trader kinh nghiệm sử dụng hơn 50 năm qua trên thị trường tài chính.
Kiếm hơn 450$ trong 4 lệnh giao dịch online tại IQ Option

Kiếm hơn 400$ trong 4 lệnh giao dịch tại IQ Option

Bài này sẽ hướng dẫn các bạn dự báo thị trường khi xuất hiện Bullish Engulfing, làm đúng như vậy thì việc kiếm 400$ không hề quá khó khăn.

Kiếm được hơn 280$ trong 3 ngày giao dịch tại IQ Option với nến...

Bài này, tôi sẽ giới thiệu chiến thuật giao dịch với mô hình nến Nhật Morning Star và thu về lợi nhuận 285$ trong 3 ngày giao dịch.

Kiếm hơn 400$ trong 4 ngày tại IQ Option với nến Bearish Engulfing kết...

Bài viết review lại quá trình kiếm được hơn 400$ lợi nhuận trong 4 ngày tại IQ Option với nến Bearish Engulfing kết hợp quản lý vốn Snowball.

Chiến thuật giao dịch với mô hình Evening Star kết hợp kháng cự

Bài viết này, tôi sẽ giới thiệu mô hình nến đảo chiều Evening Star kết hợp với đường kháng cự. Từ đó xây dựng một chiến thuật giao dịch tốt nhất mang lại lợi nhuận ổn định.

Chiến thuật giao dịch với mô hình nến Tweezer Top kết hợp kháng cự

Bài này tôi sẽ hướng dẫn một phương pháp vào lệnh có tỉ lệ win cao với mô hình nến Tweezer Top kết hợp kháng cự tại sàn IQ Option.

Chiến thuật giao dịch IQ Option kết hợp chỉ báo RSI với kháng cự...

Bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhất về phương pháp đánh đảo chiều hiệu quả nhất khi sử dụng RSI và hỗ trợ/kháng cự.