BitcoinEthereumXRP$0.294575
$11,860.79$395.97USDT$1.00
1.44%1.22%BCH$302.66

Hướng dẫn sử dụng chỉ báo Awesome Oscillator tại IQ Option

Trong bài viết này, hãy cùng blogtien tìm hiểu về chỉ báo Awesome Oscillator là gì Và những chiến lược giao dịch cùng chỉ báo này nhé.

Cơ hội giao dịch tại IQ Option khi thị trường Pullback

Pullback Trading là một phương pháp giao dịch phổ biến được các trader kinh nghiệm sử dụng hơn 50 năm qua trên thị trường tài chính.
Kiếm hơn 450$ trong 4 lệnh giao dịch online tại IQ Option

Kiếm hơn 400$ trong 4 lệnh giao dịch tại IQ Option

Bài này sẽ hướng dẫn các bạn dự báo thị trường khi xuất hiện Bullish Engulfing, làm đúng như vậy thì việc kiếm 400$ không hề quá khó khăn.

Kiếm được hơn 280$ trong 3 ngày giao dịch tại IQ Option với nến...

Bài này, tôi sẽ giới thiệu chiến thuật giao dịch với mô hình nến Nhật Morning Star và thu về lợi nhuận 285$ trong 3 ngày giao dịch.

Kiếm hơn 400$ trong 4 ngày tại IQ Option với nến Bearish Engulfing kết...

Bài viết review lại quá trình kiếm được hơn 400$ lợi nhuận trong 4 ngày tại IQ Option với nến Bearish Engulfing kết hợp quản lý vốn Snowball.

Chiến thuật giao dịch với mô hình Evening Star kết hợp kháng cự

Bài viết này, tôi sẽ giới thiệu mô hình nến đảo chiều Evening Star kết hợp với đường kháng cự. Từ đó xây dựng một chiến thuật giao dịch tốt nhất mang lại lợi nhuận ổn định.

Chiến thuật giao dịch với mô hình nến Tweezer Top kết hợp kháng cự

Bài này tôi sẽ hướng dẫn một phương pháp vào lệnh có tỉ lệ win cao với mô hình nến Tweezer Top kết hợp kháng cự tại sàn IQ Option.

Chiến thuật giao dịch IQ Option kết hợp chỉ báo RSI với kháng cự...

Bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhất về phương pháp đánh đảo chiều hiệu quả nhất khi sử dụng RSI và hỗ trợ/kháng cự.

Nhật ký kiếm tiền IQ Option tuần 4 tháng 4

Kết thúc tuần 4 của tháng 4 rút về lợi nhuận 232$ từ IQ Option. Có thể gọi là thành quả nho nhỏ khi áp dụng phương pháp T.L.S trong giao dịch tài chính.

Nhật ký kiếm tiền IQ Option tuần 3 tháng 4

Hành trình kiếm tiền với phương pháp T.L.S đã đi qua tuần thứ 3 và lợi nhuận tuần thứ 3 là 199$. Có thể nói đây là hành trình khó khăn mà sự kiên nhẫn là hành trang không thể thiếu.