Jason Williams: Halving 2020 sẽ không ảnh hưởng mạnh đến giá Bitcoin

0
56

Blog Tiền
Jason Williams: Halving 2020 sẽ không ảnh hưởng mạnh đến giá Bitcoin

Đồng sáng lập Morgan Creek Digital, nhà đầu tư crypto Jason Williams nói rằng Halving Bitcoin 2020 sẽ không phải là mùa tăng giá cho Bitcoin.
Jason Williams: Halving 2020 sẽ không ảnh hưởng mạnh đến giá Bitcoin

 

Jason Williams đã đưa ra quan điểm trên trong một tweet hồi đầu tuần này.

https://twitter.com/JWilliamsFstmed/status/1201220035752157184?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1201220035752157184&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.coinspeaker.com%2Fbitcoin-halving-bitcoin-price%2F

Halving là sự kiện đánh dấu việc giảm một nửa số phần thưởng Bitcoin được trao cho các nhà khai thác cứ sau bốn năm, các sự kiện Halving trước đó đã chỉ ra mức độ ảnh hưởng ngày càng giảm đối với giá Bitcoin, điều này cho thấy sự trưởng thành của thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, các công ty khai thác đều có sự chuẩn bị trước mỗi sự kiện Halving nên mức độ ảnh hưởng cũng đã giảm đi rất nhiều – Jason cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

Tất nhiên, điều này chỉ là quan điểm từ một phía vì nhiều người vẫn tin rằng Halving sẽ giúp giá Bitcoin tăng mạnh do sự khan hiếm. Nếu nhìn lại lịch sử thì niềm tin theo số đông trong cộng đồng không phải là không có căn cứ.

Trong cả hai sự kiện Halving diễn ra vào tháng 11 năm 2012 và tháng 7 năm 2016, giá Bitcoin thực sự đã tăng mạnh nhưng không phải tăng trước, trong hoặc ngay sau thời gian diễn ra Halving mà cộng đồng phải chờ đến tận 1 năm sau đó.

Tuy nhiên, điều này cũng có thể không xảy ra vào năm tới vì nghiên cứu mới cho thấy nhiều người mới tham gia vào thị trường Bitcoin không biết gì về Halving Bitcoin và do đó, dự đoán của Jason có thể sẽ thành sự thật.

Thời gian diễn ra Halving đã đủ gần để mọi người bắt đầu nói về nó một cách nghiêm túc hơn, nhưng đủ xa (trong tương lai) vì chẳng ai rõ liệu nó có định giá thị trường một cách hiệu quả hay không. Dựa trên các cuộc trò chuyện với những người tham gia thị trường, chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi biết rằng nhiều người trong số họ thậm chí không biết gì về sự kiện này.


📣👉 Tham gia kênh telegram BLOG TIỀN ẢO để cập nhật các tin tức mới nhất: https://t.me/blogtienao

📣👉 Đăng ký follow channel youtube BLOG TIỀN ẢO để xem nhiều video chất lượng về các kiến thức cơ bản, nâng cao trong thị trường Crypto: http://bit.ly/2JCclII 

Jason Williams: Halving 2020 sẽ không ảnh hưởng mạnh đến giá Bitcoin
4.2 trên 92 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here