JPMorgan: nhiều công ty thanh toán sẽ cho phép khách hàng của họ mua bitcoin

0
1

 

Gã khổng lồ ngành ngân hàng JPMorgan cho biết nhiều công ty thanh toán sẽ cho phép khách hàng của họ mua bitcoin thông qua ứng dụng của họ, tương tự như Cash App của Square.

Các chiến lược gia của JPMorgan đã nói rằng Cash App của Square đã bổ sung giao dịch bitcoin vào năm 2018 và với sự phổ biến Cash App các chiến lược gia tin rằng các công ty thanh toán khác sẽ làm theo trong việc tạo điều kiện cho các khoản đầu tư bitcoin của khách hàng.

Thật vậy, thời gian qua, có rất nhiều tin tức cho biết các gã khổng lồ thanh toán như PayPal hay Nenmo được cho là đang nổ lực để cung cấp các dịch vụ mua và bán tiền điện tử cho hàng triệu người dùng của họ. Riêng PayPal thì có nguồn tin cho thấy rằng họ đang phát triển ứng dụng thanh toán cho tiền điện tử.

Cash App đã tạo điều kiện cho các giao dịch mua bitcoin trị giá 858 triệu USD trong quý 2, trong khi đó Bitcoin Trust của Grayscale thấp hơn một chút, với 750 triệu USD.

Các chiến lược gia của JPMorgan cho biết: thế hệ Millennials (những người sinh ra trong giai đoạn từ đầu thập niên 1980 đến đầu thập niên 2000) đã sử dụng Cash App như là một phương tiện chính để mua bitcoin, ứng dụng này đã thu hút một số lượng nhà đầu tư mới đến với thị trường tiền điện tử.

Mặc dù Square vẫn chưa tiết lộ con số cho quý 3, nhưng các nhà phân tích đã ước tính rằng có hơn 1 tỷ USD giao dịch bitcoin trong quý này thông qua Cash App.

Ngoài ra, JPMorgan cũng coi việc mua bitcoin trị giá 50 triệu USD gần đây của Square là một tín hiệu tích cực, cho thấy lá phiếu tin tưởng mạnh mẽ đối với tương lai của tiền điện tử.

Các động thái mua bitcoin gần đây của Square và MicroStrategy đã cho thấy nhu cầu nắm giữ bitcoin ngày càng tăng cao của các công ty lớn, đồng thời cho biết thêm rằng sự cân bằng giữ cung / cầu (khai thác) đối với bitcoin đã cải thiện lên hơn 925 triệu USD trong quý 3 so với 544 triệu USD trong quý 2.

Các sản phẩm phái sinh bitcoin – tức là hợp đồng tương lai và hợp đồng quyền chọn, cũng đang ghi nhận ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ. Như hợp đồng tương lai bitcoin của CME và hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn bitcoin của BitMEX đã tăng mạnh cho đến giữa tháng 8 trước khi đợt điều chỉnh tháng 9 có dấu hiệu giảm.

Cuối cùng, các nhà phân tích của JPMorgan kết luận rằng tương lai gần các công ty thanh toán sẽ mở cánh cổng cho phép giao dịch mua bitcoin, tương tự như điều mà Square đang làm.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
<a href=”https://blogtien.com/ty-gia//blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

JPMorgan: nhiều công ty thanh toán sẽ cho phép khách hàng của họ mua bitcoin
4.4 trên 59 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here