Jump Crypto tiết lộ lỗ hổng nghiêm trọng trên BNB Chain

0
8

Jump Crypto, 1 quỹ đầu tư hàng đầu trên thị trường tiền điện tử đã phát hiện ra một lỗ hổng nghiệm trọng trên BNB Chain.

Trong 1 bài đăng trên blog của mình vào ngày 10/02/2023, Jump Crypto đã tiết lộ về 1 lỗ hổng nằm trên chuỗi BNB Beacon Chain cách đây 2 ngày trước, lỗ hổng này sẽ cho phép đúc một số lượng không giới hạn các mã thông báo tùy ý.

Vấn đề này đã được nhóm Jump Crypto tiết lộ riêng cho đội ngũ của BNB Chain, ngay sau đó lỗ hổng đã được khắc phục trong vòng 24 giờ.

Lỗ hổng bảo mật sẽ cho phép kẻ tấn công đúc một số lượng BNB gần như không giới hạn thông qua chuyển khoản độc hại, nghĩa là tài khoản đích sẽ nhận được số lượng BNB lớn hơn nhiều so với số lượng người gửi cung cấp ban đầu.

BNB Chain là 1 chuỗi bao gồm 2 blockchain con bao gồm: BNB Beacon Chain, có nhiệm vụ quản trị chuỗi BNB (Staking, bỏ phiếu) và BNB Smart Chain, tương thích EVM, các lớp đồng thuận và với các trung tâm cho multi-chain.

BNB Chain là blockchain gốc của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thị trường hiện tại là Binance. CZ, người đứng đầu sàn giao dịch đã lên tiếng cảm ơn Jump Crypto trong 1 bài đăng trên trang cá nhân của mình.

Trước đó vào tháng 10 năm 2022, cầu nối cross chain BSC Token Hub của BNB Chain cũng bị hacker tấn công, với tổng thiệt hại lên đến 586 triệu USD, nhưng hacker chỉ tẩu tán được 100 triệu USD, vụ hack dẫn đến việc tạm dừng hoạt động trên toàn bộ chuỗi BNB.

BNB Chain là gì? Sự phát triển lớn hơn, vượt ra khỏi Binance

Rate this post
Jump Crypto tiết lộ lỗ hổng nghiêm trọng trên BNB Chain
4.4 trên 46 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here