Khảo sát của Binance Lite: 23% người dùng có ý định hold Bitcoin mãi mãi

0
86

Trong một cuộc thăm dò gần đây trên Twitter đã tiết lộ một vài điều thú vị trong cộng đồng. Phần lớn những người được hỏi có kế hoạch bán hầu hết số Bitcoin họ đang hold ở mức 1 triệu USD. Tuy nhiên, gần một phần tư số người được thăm dò trả lời rằng họ có ý định hold Bitcoin mãi mãi.

Kết quả cuộc khảo sát

Binance Lite đã mở một cuộc khảo sát trên Twitter để thu thập quan điểm của cộng đồng người dùng Bitcoin. Câu hỏi rất đơn giản: Ở mức giá nào bạn sẽ bán phần lớn số Bitcoin của mình? Người bỏ phiếu có thể chọn một trong bốn câu trả lời.

Tính đến thời điểm này, 31% đã chọn 1.000.000 USD làm giá bán. 25% tuyên bố rằng họ sẽ bán phần lớn Bitcoin của mình khi chạm mốc 50.000 USD. 250.000 USD là câu trả lời ít được chọn nhất với chỉ 21%. Tuy nhiên, 23% người được khảo sát đã chọn không bao giờ, nghĩa là họ muốn hold vĩnh viễn.

Nên làm trader hay holder?

Một trong những câu hỏi lớn nhất trong cộng đồng tiền điện tử là liệu chúng ta có nên trade hay đơn giản chỉ nên hold coin. Trong khi mục tiêu dường như giống nhau: tăng giá trị cho khoản đầu tư của một người, thì chiến lược theo đuổi mục đích này lại hoàn toàn khác nhau.

Trade có thể nhanh chóng sinh lãi, tuy nhiên, nó cũng thể nhanh chóng thua lỗ khi các biểu đồ đi theo hướng giảm hay do một sai lầm mang tính cá nhân. Trade nghĩa là chúng ta sẽ mua thấp, bán cao nhưng nó đòi hỏi bề dày kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, trade tiền điện tử khác với việc giao dịch bất kỳ hàng hóa nào khác. Ví dụ, điểm dừng lỗ cho một vị thế có thể mang đến thảm họa vì sự biến động trong thị trường này là khá lớn.

Hold là một cách tiếp cận khác nhưng làm holder dễ hơn làm trader rất nhiều. Tuy nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó. Vì dễ nên những holder sẽ bỏ lỡ các cơ hội kiếm lợi nhuận hàng ngày và sẽ không có bất kỳ sức ảnh hưởng nào trong xu hướng giá. Tuy nhiên, Bitcoin đã chứng tỏ mình xứng đáng được hold dài hạn như những gì nó đã làm trong quá khứ. Nhưng, altcoin có thể là một câu chuyện rất khác nếu so giá của chúng với đồng tiền điện tử hàng đầu.

Xem thêm: Cảnh sát Ấn Độ không thể di chuyển 1.2 triệu USD tiền điện tử bị tịch thu do lệnh cấm crypto

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtien.com

Khảo sát của Binance Lite: 23% người dùng có ý định hold Bitcoin mãi mãi
4.2 trên 96 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here