Khối lượng giao dịch on-chain của Cardano cao gấp đôi so với Ethereum

0
10

Khối lượng giao dịch trên chuỗi trong 24 giờ của Cardano đã tăng gấp đôi so với Ethereum, và đứng sau Bitcoin.

Theo dữ liệu từ Messari, khối lượng giao dịch on-chain trong 24 giờ của Bitcoin là hơn 21.6 tỷ USD, theo sau là Cardano với 18.24 tỷ USD. Ở vị trí thứ ba là tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường – Ethereum với 9.31 tỷ USD, tiếp theo là Bitcoin Cash với 4.5 tỷ USD.

Theo sau là LTC, DOGE, BSV và DOT với khối lượng giảm dần. Ở vị trí thứ 10 là XRP với khối lượng giao dịch on-chain là 533 triệu USD.

Giá và khối lượng on-chain của Cardano đã bùng nổ vào đầu năm nay sau khi mạng trải qua đợt hard fork Alonzo – một phần của giai đoạn “Gogen”. Giai đoạn Goguen xuất hiện sau giai đoạn Shelley, trong đó Cardano trở thành một blockchain phi tập trung và các thành viên trong cộng đồng trở thành validator.

Alonzo hard fork đã mang đến tính năng smart contract, cho phép ADA cạnh tranh với các lựa chọn thay thế khác như Ethereum hay Binance Smart Chain. Bên cạnh đó là một số ứng dụng khác cho mảng Defi và NFT.

Số lượng địa chỉ stake ADA đã vượt mốc 100.000 chỉ trong hai tháng và ngày càng có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến token gốc của Cardano và hệ sinh thái của dự án.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
Khối lượng giao dịch on-chain của Cardano cao gấp đôi so với Ethereum
4.3 trên 91 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here