Kỹ năng định giá Bất Động Sản thuê và cho thuê

0
288
Kỹ năng định giá Bất Động Sản thuê và cho thuê
Kỹ năng định giá Bất Động Sản thuê và cho thuê

Bạn đã có hứng thú với việc đầu tư vào bất động sản thuê và cho thuê chưa. Nếu chưa thì hãy đọc lại tất cả các bài viết tại đây: Đầu tư bất động sản thuê và cho thuê

Còn nếu đã OK rồi thì chúng ta tiếp tục bài học: Định giá bất động sản thuê và cho thuê. Đây là kỹ năng rất quan trọng trong loại hình đầu tư này. Vì lời/lỗ của bạn trong 1 dự án đều bắt nguồn từ đây.

Khảo sát tổng thể để có một cái nhìn bao quát

“Hãy đầu tư dựa trên những gì bạn nhìn thấy”. Khảo sát để có một cái nhìn về tổng thể là một bước quan trọng nhất của cả quá trình. Khảo sát tất cả các bất động sản cho thuê là điều bạn sẽ lập đi lập lại, để hình thành Kỹ năng định giá Bất Động Sản thuê và cho thuê

Khảo sát khu vực mà bạn muốn đầu tư thuê và cho thuê
Khảo sát khu vực mà bạn muốn đầu tư thuê và cho thuê

Bạn có nhớ: “Chủ nhà thường cho thuê theo cảm tính, họ so sánh với những căn nhà cùng khu vực. Không tính giá trị tài sản xây dựng cũng như giá trị BĐS cốt lõi của họ. Bởi thế, định giá theo cảm tính là rất thiếu chính xác. Đương nhiên, chủ nhà nào cũng muốn cho thuê giá cao, đó là tâm lý chung”

Vì thế. Tất cả bất động sản trong khu vực bạn khoanh vùng, bạn đều phải khảo sát qua cả. So sánh đích thị là phương pháp tối ưu nhất trong kỹ năng định giá bất động sản thuê và cho thuê này.

Tài chính cũng là một kỹ năng quan trọng. Số tiền đầu tư và lợi nhuận bạn được. Nó có đáng để bạn xuống tiền hay không. Tôi sẽ dành một bài viết khác để chi tiết hơn về các con số.

Để trở thành cao thủ định giá bất động sản.

  1. Nâng cao tư duy.

Trong cuộc sống, tôi thấy rất những người tụ làm khổ mình bởi những suy nghĩ tiêu cực. Họ vội vã đi thuê bất động sản giá cao vì sợ sẽ để vuột mất cơ hội. Rồi lại có người nôn nóng cho thuê bất động sản của mình với giá thấp mà vì sợ rằng không còn vị khách nào trả cao hơn nữa. Đó là một điều bạn phải sửa đổi nếu muốn trở thành một cao thủ định giá BĐS

  1. Lập thời gian biểu

Hãy biết lập mục tiêu, định hướng cuộc sống, tránh lãng phí thời gian của chính mình và của mọi người. Sắp xếp lịch chi tiết và khoa học khi đi xem nhà. Và nếu đã hẹn, thì phải luôn đúng. Giữ lời hứa của bản thân chính là cơ sở để trở thành một người làm việc có nguyên tắc.

Lập thời gian biểu
Lập thời gian biểu
  1. Liên tiếp hành động

Hãy tập note lại tất cả những gì liên quan đến công việc của bạn. Suy nghĩ và lời nói sẽ rất nhanh quên, chỉ bằng cách viết lại. Bạn mới có thể giữ lại tất cả những gì bạn thu hoạch được trong 1 ngày. Khu vực đó, phương đó giá thuê bao nhiêu?. Tại sao cùng một vị trí, 2 căn nhà xem xem nhau lại có một căn giá tốt hơn?…. Bạn sẽ trả lời được tất cả những câu hỏi đó, nếu bạn ghi lại quá trình bạn khảo sát 1 cách chi tiết nhất.

Hãy học không ngừng, tiến bộ liên tục, đưa ra những quyết định quan trọng và chịu trách nhiệm 100% với nó

Kỹ năng định giá Bất Động Sản thuê và cho thuê

4.3 trên 117 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here