Liên tục mất đà phục hồi, Bitcoin sắp tới sẽ ra sao?

0
163

Những giờ qua, Bitcoin tiếp tục thấp bại trong việc tìm kiếm đà phục hồi và đồng tiền này sau khi mon men lên ngưỡng 4.000 USD hiện đã chịu an phận ở ngưỡng 3.850 USD.

Trong 5 ngày của tháng 12, Bitcoin nói riêng và thị trường crypto nói chung đang thử thách tính kiên nhẫn của nhà đầu tư, khi mà liên tục mất đà phục hồi, sau đó tiếp tục đi ngang trong thời gian dài.

Bitcoin (BTC) đã tránh được một sự suy giảm tiềm năng đến vùng thấp của 3.600 USD, vì đồng tiền số này hầu như đi ngang ở mức khoảng 3.850 USD. Nó chạm mức thấp trong ngày ở mức 3.800 USD, tuy được phục hồi lên ngưỡng 4.000 USD nhưng nó ko duy trì được lâu và sau đó giảm dần.

Điều gì đang xảy ra với Bitcoin?

Để đạt mức thấp mới hàng năm ở mức 3.456 USD vào ngày 25 tháng 11, giá Bitcoin đã phải vật lộn để thể hiện bất kỳ dấu hiệu nào về sự đảo chiều ngắn hạn lớn hoặc sự phục hồi điều chỉnh.

Một nhà phân tích kỹ thuật tiền điện tử với nick name The Crypto Dog nói rằng:

Phạm vi được xác định rõ ràng giữa vùng 3.500 USD và 4.500 USD đã được thiết lập cho bitcoin, dự kiến bitcoin sẽ tiếp tục nằm phạm vi này trong thời gian dài sắp tới

Nhà phân tích nhấn mạnh rằng phe gấu vẫn đang tiếp tục thể hiện sức mạnh của nó và chiếm lĩnh thị trường.

“Tháng 11 thực sư tồi tệ đối với Bitcoin, đồng tiền số này chỉ dao động trong vùng 3.000 USD. Bitcoin sẽ tiếp tục nằm trong vùng này và khả năng đảo chiều hiện tại của bitcoin là con số không. Điều này có nghĩa là gấu hiện đang nắm quyền kiểm soát thị trường. ”

Tuy nhiên, nhà phân tích này cũng lạc quan và nói thêm rằng thị trường crypto có thể đang trải qua giai đoạn cuối cùng của thị trường gấu.

“Theo quan điểm của tôi cho rằng Bitcoin đang ở giai đoạn cuối cùng của thị trường gấu. Mức giá cao nhất mà đồng tiền số này có thể đạt được là 6.200 USD và thấp nhất là 2.000 USD, trước khi thị trường gấu kết thúc.

Cuối cùng nhà đầu tư cũng cần phải lưu ý rằng đây là thời điểm gần cuối năm và sắp tới là noel – khoảng thời gian nhạy cảm của thị trường, chắc chắn các hoạt động chốt lời sẽ nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Xem thêm: Tài sản mà các cá voi Ethereum đang hold đã tăng gấp bốn lần kể từ năm 2017.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtien.com

Liên tục mất đà phục hồi, Bitcoin sắp tới sẽ ra sao?

5 trên 80 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here